Mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ veneer được đặc chế tùy theo từng người và tương thích với từng chiếc răng. Các mặt dán sứ veneer này được làm từ 2 loại vật liệu khác nhau là nhựa composite hoặc sứ. Chất liệu sứ có độ bền cao hơn do chúng không đổi màu, gãy vỡ và tự nhiên. Mặt dán sứ veneer được làm từ một hoặc nhiều lớp sứ; miếng sứ veneer được dán lên mặt trước của răng nhằm khắc phục việc răng đổi màu, những lệch lạc nhỏ và nhiều vấn đề về răng khác. Chúng cũng giống như việc gắn móng tay giả và được biết đến với tên gọi khác nhau như mặt dán, mặt sứ hoặc veneer bằng sứ. Định nghĩa “dán” cũng thường được nhắc đến, đó là một quá trình dùng keo nha khoa để dán veneer lên mặt trước của răng.

Đã có rất nhiều bệnh nhân chọn thực hiện mặt dán sứ veneer siêu mỏng tại phòng khám của chúng tôi do tính năng bảo toàn cấu trúc tự nhiên của răng trong công đoạn chuẩn bị. Chúng tôi kết hợp sử dụng công nghệ nha tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất và dán nhằm đảm bảo đem lại kết quả chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, chúng ta có thể hạn chế sử dụng vật liệu kim loại thay bằng những nguyên liệu mới như zirconium oxide, một loại vật liệu được dùng trong môi trường kỹ thuật khắc nghiệt nhất như chế tạo tàu vũ trụ. Với đặc tính ứng dụng cao, thẩm mỹ, bền lâu và tốt cho sức khỏe của lợi, công nghệ chế tạo loại vật liệu này trong nha khoa thẩm mỹ, ngày càng phát triển với mặt dán veneer mỏng hơn, loại sứ mới sống động hơn và chức năng bền chắc tối ưu.

Mọi điều trị đều khác biệt và mức độ răng gốc cần mài được định lượng dựa trên hình dạng, màu sắc và yêu cầu của bạn. Có thể bạn từng nghe đến thương hiệu Lumineers, nổi tiếng với mặt dán veneer siêu mỏng, nhờ đó mà răng gốc không cần mài nhỏ đi. Tại Nha khoa Quốc tế Westcoast, chúng tôi cũng ứng dụng những kỹ thuật tương tự, hạn chế tối đa xâm lấn và việc mài răng, bảo toàn cấu trúc răng tự nhiên, đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Hãy tham khảo thư viện nụ cười của chúng tôi để tham khảo thêm những lựa chọn điều trị cho trường hợp của bạn hoặc liên hệ ngay cho nha sĩ của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn!

dental_veneers
Biểu đồ mặt cắt của răng khi thực hiện veneer

Đọc thêm: