Nếu như bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp, nhưng lại không muốn mài cùi răng thì sử dụng mặt dán sứ Ultrathin Veneer sẽ là một giải pháp thích hợp nhất. Bởi phương pháp này, bác sĩ chỉ cần mài một chút mặt ngoài của răng, sau đó dán mặt sứ Ultrathin Veneer lên răng là bạn đã có ngay những chiếc răng đẹp sáng tự nhiên như mong muốn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mặt dán sứ Ultrathin Veneer là gì?

Mặt dán sứ Ultrathin Veneer hay còn gọi là Laminate “mặt dánh sứ siêu mỏng”. Đây là kỹ thuật phục hình răng hàm mặt phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.

Hiện nay phương pháp mặt dán sứ Ultrathin Veneer đã có tại Việt Nam và Nha khoa Westcoast là một trong những nha khoa hàng đầu đưa kỹ thuật này vào sử dụng phục hình răng miệng cho bệnh nhân của mình. Ultrathin Veneer không những yêu cầu cao trong máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên phòng Lab (Labo).

Mặt dán sứ ultrathin veneer

Quy trình chế tác ra mặt dán sứ Ultrathin Veneer tại nha khoa quốc tế Westcoast

Phòng Lab (Lapo) tại Westcoast được điều hành bởi bậc thầy về kỹ thuật chế tác nha khoa cùng sự hỗ trợ của công nghệ sứ CT 5 chiều, quy trình thực hiện Ultrathin Veneer sứ được tiến hành đầy đủ qua các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ khám tổng quát toàn bộ sức khoẻ răng miệng. Sau đó tư vấn cho khách hàng về hình dáng, màu sứ phù hợp với khuôn miệng và phong cách của khách hàng.
  • Bước 2: Lên mẫu 3D và kiểm tra thẩm mỹ: Với sự hỗ trợ của máy Cone Beam 3D và các máy móc hiện đại. Các kỹ thuật viên phòng labo sẽ lên mô hình 3D bằng ứng dụng IVS Digital từ đó nhận diện được mặt dán Ultrathin Veneer như thế nào là đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền.
  • Bước 3: Xử lí bề mặt: Bác sĩ sẽ xử lý phần bề mặt ở mặt ngoài của răng, ở giai đoạn này những trường hợp răng lệch lạc nhẹ bác sĩ sẽ mài bớt 1 phần men răng rất mỏng ở trên bề mặt hoặc (gần như không mài) để cố định Ultrathin Veneer lên trên
  • Bước 4: Lấy dấu răng: Sau giai đoạn xử lý bề mặt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng từ phần răng thật. Phần dấu răng được lấy sẽ được chuyển qua bộ phận labo chế tác mặt dán sứ, cùng với công nghệ IVS Digital mặt dán sứ sẽ được thiết kế chính xác theo khuôn răng của khách hàng, đảm bảo ôm chặt vừa khít mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
  • Bước 5: Cố định mặt dán sứ Veneer: Bác sĩ sẽ tiến hành cố định các mặt dán sứ lên phần răng thật, trước khi cố định chắc chắn lên răng bác sĩ sẽ liên tục điều chỉnh vị trí, khớp cắn đạt chuẩn cho đến khi khách hàng hài lòng mới bắt đầu gắn cố định.
  • Bước 6: Kiểm tra và tái khám: kiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng. Nếu có bất kỳ sự không hợp lý hay khách hàng chưa hài lòng bác sĩ sẽ tiếp tục điều chỉnh, đảm bảo sự hài lòng tối đa.

trước và sau sử dụng mặt dán sứ ultrathin veneer

Những ưu điểm của mặt dán sứ Ultrathin Veneer tại nha khoa Westcoast

Đã có rất nhiều bệnh nhân chọn thực hiện mặt dán sứ Ultrathin Veneer siêu mỏng tại phòng khám của chúng tôi do tính năng bảo toàn được cấu trúc răng thật và sự tự nhiên của răng. Chúng tôi kết hợp sử dụng các công nghệ nha hiện đại nhất thế giới trong mọi quá trình sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn Y tế nha khoa và cuối cùng là nhằm đảm bảo đem lại kết quả chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Tuổi thọ của mặt dán sứ Ultrathin Veneer rất cao, trung bình từ 10-15 năm. Tuy nhiên, nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với công nghệ hiện đại, đồng thời phối hợp cách chăm sóc tại nhà đúng đắn thì có thể duy trì đến trọn đời. Đến với nha khoa quốc tế Westcoast, quý khách không cần phải lo lắng đến chất lượng hay độ bền của phương pháp này. Các sản phẩm để chế tác ra mặt dán sứ Ultrathin Veneer được nhập khẩu từ những tập đoàn nha khoa tiên tiến trên thế giới và các bác sĩ tại Westcoast sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong muốn với chi phí vô cùng hợp lý.


Bài viết liên quan: