Nha khoa Westcoast hợp tác với các Công ty Bảo hiểm Quốc tế như Cigna, Allianz, và nhiều công ty khác để đa dạng hóa lợi ích cho khách hàng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong thỏa thuận thanh toán, nhân viên tư vấn của Nha khoa Westcoast sẽ thông báo cho khách hàng biết rõ phần nào do bảo hiểm trả, phần nào khách hàng phải trả. Sau khi khách hàng hiểu rõ các thủ tục bảo hiểm nha khoa tại phòng khám của chúng tôi, khách hàng chỉ cần ký vào đơn sau mỗi lần điều trị.

Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục bảo hiểm nha khoa cho khách hàng vì chúng tôi biết rằng các mẫu đơn và điều lệ bảo hiểm khá phức tạp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhận lại tiền từ công ty bảo hiểm và hiểu rõ về các chính sách điều trị của chúng tôi.

Tuy nhiên, do quy định về quyền riêng tư, việc liên lạc với các công ty bảo hiểm của chúng tôi có thể gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ trân trọng sự kiên nhẫn từ phía khách hàng trong thời gian chúng tôi làm việc với phía Công ty Bảo hiểm mà khách hàng đăng ký. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng giúp hoàn tất mọi thủ tục bảo hiểm cho khách hàng trong khả năng có thể nhưng chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng chủ động liên lạc trực tiếp với công ty bảo hiểm nếu bạn chưa rõ các quyền lợi hay hạn mức chi phí bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ nha tại Nha khoa Westcoast.

Nha khoa Westcoast có rất nhiều thỏa thuận thanh toán trực tiếp (Direct Billing) với nhiều Công ty Bảo hiểm trên thế giới. Ngay cả khi nếu chúng tôi không có Direct Billing, chúng tôi cũng có kinh nghiệm lâu năm trong việc hoàn thành các thủ tục bảo hiểm cũng như chấp nhận các thủ tục tạm thời từ Canada, Úc Châu Âu và Mỹ.

Sau đây là danh sách các Công ty liên doanh Direct Billing với chúng tôi:

dental_insurance_vn_2015

Bài viết liên quan: