Niềng răng & niềng răng vô hình sẽ mang đến cho chúng ta nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Nghiên cứu cho thấy một nụ cười quyến rũ mở ra cho ta nhiều cơ hội tìm được người bạn đời lý tưởng hơn, thu nhập cao hơn và cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn. Với những bạn trẻ, nụ cười có thể giúp bạn thành công trong buổi phỏng vấn xin việc. Ở Việt Nam, chúng ta đang thấy một xu hướng cởi mở với những điều trị chỉnh nha, khác với những thế hệ trước.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bạn đang cân nhắc chỉnh nha & niềng răng vô hình cho bạn hoặc người thân tại Việt Nam?

Nếu đúng vậy thì trước tiên bạn nên biết rằng chỉnh nha là một chuyên ngành đặc biệt trong nha khoa bao gồm không chỉ “niềng” và “nắn thẳng răng” mà còn điều trị các dị tật trong phát triển sọ mặt hoặc do bẩm sinh như bị sứt môi. Nha sĩ chuyên chỉnh nha cũng đóng vai trò lớn trong việc hỗ trợ điều trị những dị tật trong giao tiếp và rối loạn hô hấp. Đây là một chuyên khoa đòi hỏi phải luôn trau dồi kiến thức và nha sĩ phải đặc biệt chú ý tới từng tiểu tiết nhằm mang lại kết quả mang tính thẩm mỹ và hữu dụng cho răng. Không phải điều trị chỉnh nha niềng răng nào cũng giống nhau. Hãy chọn cho mình một nha sĩ lành nghề, tỉ mỉ giải thích kế hoạch điều trị cho bạn. Việc chú trọng vào phác đồ điều trị thích hợp và tuân thủ theo một phương pháp hệ thống sẽ đảm bảo kết quả dài lâu không bị biến chứng.

Niềng Răng Nha Khoa Westcoast

Tại sao chọn Nha khoa Quốc tế Westcoast cho điều trị Chỉnh nha (Niềng răng)?

  • Chuyên gia – Nha sĩ chuyên khoa chỉnh nha với chứng nhận Quốc tế
  • Kiến thức chuyên môn và tay nghề cao giúp rút ngắn thời gian điều trị
  • Dễ dự đoán, kết quả điều trị dài lâu
  • Nhà cung cấp hàng đầu về niềng răng vô hình Invisalign

Nha khoa Westcoast là một trong số ít phòng khám thực hiện niềng răng mặt trong (lingual orthodontics) – các mắc cài được gắn ở mặt trong của răng, mang tính thẩm mỹ cao.

Niềng Răng Mặt Trong

Chúng tôi cũng cung cấp điều trị niềng răng vô hình (Invisalign) bao gồm một bộ khay niềng răng thay đổi mỗi hai tuần. Mỗi khay niềng răng được sản xuất riêng cho từng khách hàng, giúp điều chỉnh răng bạn vào vị trí mong muốn. Vì “vô hình” nên bạn hoàn toàn yên tâm sinh hoạt bình thường mà không phải lo người khác để ý đến việc chỉnh nụ cười.

Điều trị chỉnh nha sớm sẽ giúp con bạn tránh được tình trạng răng mọc chen chúc hay các vấn đề về sai khớp cắn và lệch xương hàm. Nha khoa hiện đại ngày nay sẽ giúp cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi có được nụ cười tuyệt đẹp.

Các chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Westcoast sử dụng công nghệ mới sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về các loại mắc cài vô hình khác nhau, rút ngắn thời gian điều trị so với trước đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi dành thời gian trao đổi cẩn thận về  trường hợp của bạn để có kế hoạch điều trị tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, truy cập: Invisalign


Bài viết liên quan: