Điều trị nha khoa không chỉ là công cụ hay vật liệu nha khoa mà đó là khả năng hợp tác làm việc của một tập thể những y bác sĩ nha khoa và kỹ thuật viên trong việc mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Điều trị nha khoa thể hiện qua kết quả của quá trình điều trị, chất lượng của các sản phẩm nha khoa, độ bền cao mà không gây ra bất kỳ nguy hại hay phản ứng phụ nào.  Nhìn chung, có rất nhiều lựa chọn có thể khiến bạn an tâm điều trị.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Một phòng khám chất lượng là một phòng khám không bỏ qua bất kỳ thao tác nào trong việc trị liệu cho dù là nhỏ nhất. Nếu giá quá thấp thì có thể một công đoạn nào đó đã bị lượt giảm để đáp ứng cho yêu cầu “giá rẻ”.

Tại Nha khoa Westcoast, chúng tôi rất sòng phẳng và minh bạch trong việc định giá theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bắt buộc của chúng tôi như sau:

  1. Không “đốt cháy giai đoạn”. Hệ thống và nội quy được tuân thủ nghiêm ngặt. Một ví dụ điển hình như là liệu pháp Westcoast Smile Design™ hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới với nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Đức,… mang lại độ bền cao.
  2. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và khả năng điều trị đồng nhất xuyên suốt các chi nhánh của Nha khoa Westcoast, một khi đã đến với phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng điều trị cũng như bất cứ vấn đề gì.
  3. Chi phí điều trị tại Nha khoa Westcoast chỉ bằng ¼ đến ½ so với các phòng khám cao cấp trong khu vực như Singapore và các phòng khám khác trên thế giới như tại Úc, Mỹ hoặc Canada.

Phương châm của Nha khoa Westcoast là đem lại cho bệnh nhân của mình những kết quả mang tính lâu dài, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra bằng biện pháp hoạch định rõ ràng kế hoạch điều trị phù hợp theo yêu cầu riêng của mỗi người. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng vì chúng tôi luôn cam kết dành cho bạn chất lượng điều trị cao nhất.

Các Khoản Chi Minh Bạch và Tương Xứng

Khác với một số phòng khám, các khoản chi phí điều trị nha tại Nha khoa Westcoast được xây dựng rõ ràng và ổn định cho tất cả khách hàng ngay từ đầu và khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản nào khác sau khi điều trị hoàn thành.

Chúng tôi sử dụng hệ thống tính phí dịch vụ công bằng, không có sự phân biệt giữa khách quốc tế và khách nội địa. Hãy yên tâm rằng khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phụ thu hay bất kỳ thuế phát sinh không rõ nguồn gốc nào.

Chi phí điều trị tại Westcoast

Bài viết liên quan: