Dịch vụ nha khoa

Những dịch vụ nha khoa chất lượng cao luôn được các nha sĩ cân nhắc, chọn lựa kỹ càng, phù hợp với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân tại Nha khoa Quốc tế Westcoast. Với phương pháp làm việc nhóm, chúng tôi luôn cùng nhau hợp tác đem đến cho mọi bệnh nhân những điều trị tốt nhất.

Bạn có biết, cứ 5 người thì có 1 người mắc bệnh sợ nha sĩ? Thật vậy, rất nhiều người trong chúng ta mắc chứng bệnh trên. Tại Nha khoa Quốc tế Westcoast, chúng tôi cung cấp những trị liệu nhẹ nhàng và chu đáo, đem đến cho bạn những điều trị nha dễ chịu nhất. Khi bước vào phòng khám, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với bầu không khí ấm cúng. Đối với đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Quốc tế Westcoast, việc chăm sóc bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo mọi trải nghiệm nha của bạn luôn tốt nhất.

Kiểm tra sức khỏe răng miệng


Trong buổi tư vấn chính thức, đội ngũ nha sĩ và y tá của chúng tôi sẽ kiểm tra tỉ mĩ tình trạng sức khỏe của răng bạn, mục đích là cung cấp một bảng đánh giá toàn diện nhằm hạn chế rắc rối xảy ra.

Việc kiểm tra bao gồm:

  • Tình trạng hiện tại của răng (các chỗ trám, mão răng, veneers hoặc những phục hình nha khác).
  • Khớp cắn (cách hàm trên và dưới chạm vào nhau khi bạn cắn chặt răng).
  • Chẩn đoán các bệnh về miệng, các răng bị mất hoặc dấu hiệu răng sâu, mài mòn, chải răng không đúng cách.
  • Sức khỏe của lợi và lượng xương bao quanh mỗi răng.

IV Sedation (Nha khoa ru ngủ)


Nếu chỉ nghĩ tới việc cạo vôi răng cũng đã khiến cho bạn thét lên thì hãy đến gặp chúng tôi để được tư vấn về liệu pháp IV sedation, một giải pháp cho chứng sợ nha sĩ. Quá trình “ru ngủ” dùng thuốc để khống chế lo âu, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái sâu nhưng vẫn đủ tỉnh táo để trả lời câu hỏi của nha sĩ mà lại hoàn toàn không cảm thấy đau cũng như không nhớ những gì đã xảy ra sau khi hoàn tất. Những bệnh nhân dùng liệu pháp IV sedation cho biết họ không nhớ cũng như không có cảm giác gì về những công đoạn điều trị, kể cả lúc gây tê. Trong buổi hẹn đầu tiên, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn để xác định xem bạn có phù hợp với phương pháp này hay không. Sự quan tâm và lòng tận tụy là yếu tố khiến chúng tôi tách biệt so với các phòng khám khác.

X-quang răng

Việc chụp X-quang tại phòng khám tuyệt đối an toàn cho bạn do chúng tôi sử dụng công nghệ ảnh số, hạn chế tối đa lượng phóng xạ phát ra so với phim X-quang thông thường. Những phim chụp này giúp chúng tôi đánh giá và chẩn đoán nhiều bệnh răng miệng khác nhau cũng như tình trạng hiện tại của răng, gốc răng và xương hàm. X-quang cũng phù hợp cho trẻ em. Chúng tôi còn có thể chụp hàm thái dương (TMJ) trong trường hợp bệnh nhân mắc chứng khó chịu khi ăn, hoặc gặp khó khăn khi đóng/ mở hàm.

Nếu bạn muốn cải thiện nụ cười của mình nhưng vẫn còn ái ngại thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chỉ cần gửi cho chúng tôi mô tả tình trạng của bạn, bản sao phim X-quang và scan (nếu có), chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi tiết cho bạn.