Phòng khám Nha khoa Westcoast có liên kết với những công ty bảo hiểm và các công ty liên doanh thanh toán trực tiếp Direct Bill trong và ngoài nước, nên bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc kê khai thủ tục bảo hiểm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nếu bạn đã có bảo hiểm nha khoa, Nha khoa Westcoast hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm giúp thuận tiện cho bạn trong việc thanh toán trực tiếp. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn không phải chi trả cho những dịch vụ đã được bao gồm trong hợp đồng bảo hiểm, phòng khám Westcoast sẽ liên hệ trực tiếp công ty bảo hiểm cho bạn.

Hiện nay, ngày càng nhiều công ty đa quốc gia ở Việt Nam tham gia mua bảo hiểm nha khoa cho nhân viên của mình. Với dịch vụ thanh toán liên kết trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn về cho công ty và nhân viên sẽ không phải trả cho những điều trị đã được bao gồm trong bảo hiểm.

Đối với những công ty đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc nha cho gia đình của nhân viên, chúng tôi cung cấp những dịch vụ và chất lượng điều trị tốt nhất, tư vấn miễn phí và là một nơi đáng tin cậy cho những vấn đề nha khoa mà bạn và gia đình đang gặp phải.

Bài viết liên quan: