Mặt dán sứ Veneer là gì?

Hiện nay, mặt dán sứ Veneer hay còn gọi là Laminate sứ – phương pháp phục hình nha khoa mới nhất mang lại thẩm mỹ cao cho người dùng, nhanh chóng “khoác chiếc áo mới” cho hàm răng đã xuống cấp của bạn. So với bọc răng sứ thì mặt dán sứ Veneer là lựa chọn thông minh hơn khi bạn muốn nâng cao thẩm mỹ cho hàm răng xỉn màu, răng mẻ, thưa lệch.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mặt dán sứ Veneer ít xâm lấn vì răng của bệnh nhân được mài rất ít, do đó không ảnh hưởng đến mô mềm và tủy răng, đồng thời bảo đảm chức năng ăn nhai như răng thật. Hơn thế nữa, mặt dán veneer cũng rất bền và ổn định vì sức chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường axit trong khoang miệng. Cũng chính vì những lý do này mà veneer được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thay đổi “gốc con người”.

Mặt dán sứ Veneer bền bao lâu?

Chất liệu của mặt dán sứ, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc răng miệng sau khi dán là những yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền của mặt dán Veneer. Nếu đáp ứng đủ những yêu cầu này, veneer có thể bền đến 20, thậm chí 30 khi chăm sóc tốt.

Một mặt dán sứ chính hãng, cao cấp thì màu sắc trắng sáng, duy trì được lâu dài và không bị đổi màu, bám màu, đồng thời nếu thực hiện dán Veneer tại các nha khoa sử dụng chất gắn kết cao cấp thì chúng rất khó có thể tách khỏi răng thật.

Mặt dán sứ Veneer hoàn hảo không chỉ yêu cầu cao về máy móc, trang thiết bị hiện đại mà còn là trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên. Một nha sĩ giỏi sẽ tính được độ chính xác của lớp mài hợp lý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ khi chọn màu răng sao cho giống với răng thật nhất.

Mặt dán sứ Veneer thực hiện ở đâu uy tín?

Bác sĩ Andrew H.F.Tsang – Tổng Giám đốc Nha khoa Quốc tế Westcoast đưa ra lời khuyên: “Dựa vào kinh nghiệm của mình, tôi luôn khuyên khách hàng khi quyết định thẩm mỹ răng bằng dịch vụ dán sứ veneer nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín hội đủ các tiêu chuẩn như cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến; đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là luôn sử dụng vật liệu chính hãng, cao cấp và chất lượng tốt”.

Mặt dán sứ Veneer tại nha khoa WestcoastKhông chỉ sử dụng vật liệu và thiết bị nha khoa quốc tế tốt nhất, phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast còn có đội ngũ chuyên gia và trợ lý đến từ các nơi trên thế giới. Từ việc đáp ứng tốt mọi yếu tố cần thiết, phòng khám tự tin sẽ giúp bạn tìm lại được cho mình hàm răng khỏe đẹp và nụ cười rạng rỡ hơn.


Bài viết liên quan: