Cạo vôi răng chuyên nghiệp

Theo lời khuyên của Nha sĩ Westcoast, bạn nên cạo vôi răng ít nhật một lần mỗi năm để kiểm tra răng tổng quát. Đối với người đang chỉnh nha, tốt nhất là kiểm tra và cạo vôi răng mỗi lần ba tháng. Nha khoa Westcoast áp dụng phác đồ điều trị sức khỏe răng miệng phương Tây dựa trên hướng dẫn của Hiệp hội Nha khoa Mỹ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cạo vôi răng chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, đảm bảo sức khỏe răng miệng cho bạn. Đồng thời, các nha sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chăm sóc răng miệng đúng cách, giúp bạn ngăn ngừa mọi vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cũng như kịp thời phát hiện ra những bệnh răng miệng khác thường.

Cạo Vôi Răng Nha Khoa WestcoastCó bao giờ bạn thắc mắc vì sao Hiệp hội Nha khoa Canada, Úc và Mỹ khuyên mọi người khám răng mỗi sáu tháng? Đó là vì tái khám răng định kỳ rất quan trọng trong việc giữ cho răng và lợi của bạn luôn khỏe mạnh, phát hiện kịp thời các vấn đề răng miệng.

Khám răng và cạo vôi răng định kỳ sẽ giúp cho răng được làm sạch một cách chuyên nghiệp và sớm phát hiện những dấu hiệu viêm lợi. Bệnh viêm lợi có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng vẫn phổ biến nhất là ở người trưởng thành. Do thường không có dấu hiệu rõ ràng nên bạn không nghĩ rằng mình mắc chứng viêm trên. Nếu không được điều trị, viêm lợi sẽ biến chứng thành nha chu, dần dà dẫn đến mất răng và những vấn đề về sức khỏe khác như bệnh tim, đột quỵ, sinh non hoặc sinh con bị thiếu cân.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến những mảng bám thức ăn và vôi răng do không được vệ sinh răng miệng thường xuyên. Nếu không được làm sạch, những mảng vôi mềm sẽ đóng cứng lại trên răng, làm sưng lợi và dẫn đến viêm lợi. Cạo vôi và đánh bóng răng còn giúp loại bỏ các vết ố do trà, cà phê và thuốc lá, đem lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và rạng rỡ.

Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi chúng tôi kiểm tra cả khuôn mặt, hàm cắn, nước bọt và cách khớp hàm dưới của bạn chuyển động để nhận biết các dấu hiệu đáng ngờ (ví dụ TMJ). Ngoài việc tái khám định kỳ thì việc thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách tại nhà sẽ giúp cho răng, lợi và cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh.


Đọc thêm: