Tẩy trắng nha khoa hiệu quả lâu tại nha khoa Westcoast

Tẩy trắng nha khoa là một phương pháp giúp cải thiện độ trắng của răng, răng ố vàng, xỉn màu sẽ trở nên sáng đẹp, đều màu hơn.Tẩy trắng nha khoa hiệu quả lâu tại nha khoa WestcoastTheo các bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Westcoast, để duy trì màu sắc trắng sáng sau khi tẩy trắng thì cần thực hiện chế độ giữ gìn tốt. Sau khi tẩy trắng răng tuyệt đối kiêng những thức ăn mà bác sĩ dặn kỹ trong 24h đầu và hạn chế ăn các đồ ăn được bác sĩ chỉ định không nên dùng trong khoảng 6 tháng tiếp theo. Kết hợp với chế độ vệ sinh răng miệng hàng ngày đảm bảo việc giữ gìn có thể giúp bạn duy trì màu được khoảng 4 – 5 năm.

Đặc biệt sau khi tẩy trắng răng, muốn duy trì màu bền và lâu hơn, bạn nên thực hiện tẩy trắng kết hợp và duy trì. Có nghĩa là kết hợp tẩy trắng tại phòng nha với tẩy trắng tại nhà dưới sự theo dõi và hướng dẫn kĩ càng của bác sĩ. Sau khi tẩy trắng tại phòng nha, bạn tiếp tục tự đeo máng tẩy trắng tại nhà theo định kỳ mà bác sỹ chỉ định. Với việc làm này, bạn có thể giữ được răng trắng sáng suốt đời.

Tẩy trắng nha khoa bằng công nghệ nào duy trì độ trắng sáng lâu nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn về phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả cũng như độ bền sau tẩy trắng, thì Nha khoa quốc tế Westcoast là một địa chỉ hữu ích dành cho bạn.

Công nghệ Ultimate Whitening™, là dịch vụ tẩy trắng răng độc quyền tại Westcoast, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Ưu điểm vượt trội của Ultimate Whitening™ là an toàn, nhanh chóng, không gây hại men răng, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng trong thời gian dài mà không lo bị nhiễm màu trở lại. Hiệu quả giữ trắng lên đến 5 năm kết hợp chăm sóc răng miệng đúng cách.

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Westcoast đã được ADF kiểm chứng về chất lượng, đảm bảo mang lại kết quả cao và an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ.

Nếu bạn có thắc mắc về các liệu pháp tẩy trắng răng hoặc các dịch vụ nha khoa khác. Hãy liên hệ Nha Khoa Quốc Tế Westcoast qua Hotline +84 772 643 599 để được giải đáp cụ thể, hoặc đến trực tiếp Westcoast tại địa chỉ: Norfolk Mansion số 17-19-21 Lý Tự Trọng, quận 1, Tp.HCM để được tư vấn và trải nghiệm các công nghệ nha khoa hiện đại tại đây.


Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button