Chảy máu chân răng chữa tại Westcoast

Chảy máu chân răng do đâu?

Chảy máu chân răng là một trong những bệnh lý răng miệng hay gặp phải hàng ngày. Mặc dù không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nếu không được cứu chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng của chúng ta.

Chảy máu chân răng chữa tại Westcoast

Nguyên nhân chảy máu chân răng thường gặp nhất là do viêm lợi, viêm quanh răng. Khi mô nha chu bị tổn thương, lợi cũng bị viêm, sung huyết sưng đỏ dẫn đến tình trạng chảy máu khi chúng ta đánh răng. Những thói quen như vệ sinh răng miệng kém, những mảng bám cao răng không được vệ sinh định kỳ cũng khiến xảy ra tình trạng này. Bên cạnh đó, việc ăn uống thiếu chất, nhất là thiếu vitamin C cũng là một trong những lý do.

Chảy máu chân răng có những biểu hiện nào?

Tình trạng này thường có những biểu hiện ban đầu là vùng nướu bị viêm, sưng tấy đỏ, căng mọng, khi chạm tay vào thấy đau và chảy máu. Ngoài ra, nó còn xảy ra khi có những tác động từ bên ngoài như khi ăn nhai, chải răng mạnh thậm chí khi bạn xỉa răng hay chép miệng thì phần chân răng cũng bị chảy máu.

Chảy máu chân răng thì nên làm gì?

Theo các bác sĩ của phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast, chảy máu chân răng có thể được điều trị bằng thuốc hoặc thảo dược nếu bệnh lý đang ở dạng nhẹ. Đồng thời vệ sinh răng miệng đúng cách như dùng chỉ nha khoa, đánh răng bằng bàn chải răng có lông mềm, sử dụng nước muối để súc miệng hàng ngày đều có thể chữa và phòng tránh tình trạng trên. Bổ sung thêm các loại Vitamin C, D, A thông qua sử dụng các loại rau củ quả tươi sống như cam, chanh, táo, cà rốt…

Tuy nhiên, nếu những phương pháp điều trị vừa kể trên không có tác dụng với bạn thì rất có thể bệnh lý đã trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên đến các trung tâm, bệnh viện nha khoa để khám và điều trị dứt điểm.

Nếu tình trạng chân răng bị chảy máu đang làm phiền cuộc sống của bạn, hãy liên hệ ngay với phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast để được tận tình tư vấn và chăm sóc tốt nhất.


Đọc thêm:

 

April 16, 2020

Thưa BS ! E vừa bị chảy máu răng lợi 1-2 tuần gần đây , có cách nào để điều trị ko ạ?

April 23, 2020

Chào Nhi,

Tình trạng của bạn có thể là do viêm nướu nha chu gây chảy máu. Nhưng để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác, bạn sắp xếp đến thăm khám tại Westcoast để bác sĩ xem trực tiếp nhé.
Bạn cho Westcoast xin số điện thoại, nhân viên Westcoast sẽ liên lạc cung cấp thông tin chi tiết cho mình bạn nhé.

Westcoast mong hỗ trợ điều trị cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Trân trọng,
Westcoast International

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button