Category Cấy Ghép Implant
ưu điểm sau khi cấy ghép răng implant
Cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng đã mất, bằng cách đặt vào xương hàm các chân răng nhân tạo để thay thế cho chân răng thật đã bị nhổ bỏ, đây là phương pháp trồng răng ưu việt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm khi cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo, có cấu tạo dạng ốc vít, làm từ titanium và có khả năng tích hợp trực tiếp vào xương bằng một liên kết rất vững chắc, dưới đây là các ưu điểm của răng Implant:

  • Cấy ghép răng Implant mang lại khả năng ăn nhai và cảm biết thức ăn như răng thật
  • Nếu như trong phương pháp trồng răng cố định bằng cầu răng sứ, răng giả được trồng bằng cách nhờ các răng bên cạnh gánh cho, do đó lực nhai sẽ truyền qua các chân răng còn lại, dẫn tới hiệu lực ăn nhai không được cải thiện hoàn toàn, thì đối với răng Implant, các chân răng nhân tạo liên kết trực tiếp với xương hàm bằng một liên kết trực tiếp và vững chắc, lực nhai được truyền lên hệ thống chân răng Implant chắc khỏe nên có thể trả lại 100% sức nhai sau khi cấy ghép.

ưu điểm sau khi cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant không gây khó chịu

Những phương pháp trồng răng khác thường phải nhờ những răng còn lại làm điểm bám, do đó có thể làm cho bạn khó chịu trong thời gian đầu, khó vệ sinh nên có thể dẫn tới hơi thở có mùi, răng Implant tái tạo lại y đúc chiếc răng đã mất của bạn, nên cơ thể chấp nhận nhanh chóng và không gây ra bất cứ khó chịu nào.

Độ bền của răng Implant tốt như răng thật

Sau khi cấy ghép răng Implant, sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng. Tiêu xương hàm sẽ dẫn tới mất nâng đỡ môi má, từ đó dẫn tới biến dạng khuôn mặt và ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ.

Đối với những phương pháp trồng răng cổ điển như bắc cầu hoặc hàm giả tháo lắp, do không có chân răng cắm trực tiếp vào vùng xương hàm đã mất răng, nên một thời gian sau khi mất răng, xương hàm vùng đó sẽ bị tiêu ngót, làm hóp môi má, biến dạng khuôn mặt.

Đối với răng Implant, chân răng nhân tạo nằm trong xương sẽ tránh tình trạng tiêu xương hàm, mặt khác, liên kết trực tiếp giữa xương và chân răng Implant cũng tránh được tình trạng tiêu xương tụt lợi và rụng răng như trên răng thật, nên khi Implant đã tích hợp xương, nó sẽ có độ bền tốt hơn cả răng thật.

sau khi được cấy ghép răng implant có độ bền vĩnh viễn

Sau cấy ghép răng implant sẽ cho kết qủa thẩm mỹ hoàn hảo

Do răng Implant tránh được tiêu xương, nên tránh được sự biến dạng môi má và khuôn mặt do mất răng, mặt khác, Implant cho phép lợi bám trực tiếp vào phần cổ răng như răng thật của mình, nên răng Implant sau khi cấy ghép sẽ khó có thể phân biệt được cái nào là thật cái nào là Implant.

Sau cấy ghép răng implant có độ bền vĩnh viễn

Trên răng thật, chân răng được neo dữ vào xương hàm thông qua hệ thống dây chằng nha chu, qua thời gian và tuổi tác, hệ thống dây chằng nha chu và mào xương tiêu ngót dần, dẫn đến tụt lợi và mất răng ở người già. Còn sau khi cấy ghép răng Implant, do chân răng Implant liên kết trực tiếp vào xương hàm, nên không bao giờ bị tiêu xương và tụt lợi như trên răng thật, nên một khi đã tích hợp với xương, răng Implant sẽ tồn tại suốt đời.

Vì Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm Implant (về tài chính, thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp).

sau khi cấy ghép răng implant sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp bởi nó có sự can thiệp sâu xuống nướu và xương răng. Hơn nữa, chi phí giá cả cho một ca cấy ghép Implant cũng tương đối cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Bởi vậy khách hàng thường có tâm lý tìm một nha khoa tốt, uy tín về tất cả mọi mặt để phục hình cho hàm răng đã xuống cấp của mình đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và xứng đáng với mức tiền họ bỏ ra. Vậy khách hàng nên cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội và để đạt được hiệu quả như ý muốn.

Tại nha khoa quốc tế Westcoast, toàn bộ quy trình cấy ghép Implant được tiến hành theo chuẩn điều trị quốc tế. Các bước thăm khám, chụp Xquang, lên kế hoạch điều trị và tiến hành phẫu thuật diễn ra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm sau điều trị.


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button