Category Cấy Ghép Implant
nha khoa westcoast hà nội trồng răng implant có đau không

Khi tiến hành trồng răng implant, bác sỹ cần can thiệp vào xương hàm và mô mềm vì vậy trồng răng implant có đau không là lo lắng có cơ sở . Chính xác về vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây

Cấy ghép răng Implant có đau không ?

Thông thường, cơn đau chưa chắc đến từ việc tiến hành mà do nhiều người tự tưởng tượng việc động chạm vào răng sẽ rất đau. Thực chất nếu quá trình cấy ghép Implant thuận lợi thì sẽ đau ít, cơn đau không đáng kể chỉ khoảng vài ngày rồi kết thúc nhờ:

– Hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại
– Thuốc hỗ trợ giảm đau nếu cần thiết
– Cơn đau có thể được hình dung tương tự với việc nhổ răng sâu vậy, cảm giác ê nhức đến và đi nhanh chóng, do đó bạn không cần quá sợ hãi về trồng răng Implant có đau không.

nha khoa westcoast hà nội trồng răng implant có đau không

Phương pháp giảm đau khi trồng răng Implant tại nha khoa quốc tế Westcoast

– Bệnh nhân không cần lo ngại về trồng răng Implant có đau không vì bác sỹ sẽ gây tê cục bộ. Ngoài ra, bác sỹ sẽ động viên bệnh nhân để không quá bận tâm đến cơn đau.

– Bên cạnh đó, sự hỗ trợ công nghệ cấy ghép tiên tiến khiến quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn công nghệ trước, với mỗi răng cắm trụ Implant chỉ mất khoảng 15 phút trên ghế. Thuốc gây tê tan, có thể xuất hiện cơn đau nhẹ, sau 24h sẽ thuyên giảm.

Cấy ghép Implant có đau không sau khi hoàn tất?

Việc chăm sóc răng sau cấy ghép là rất quan trọng góp phần không nhỏ vào việc trồng răng Implant. Mặt khác, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn, liều lượng không đáng kể, do đó mà bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Bác sĩ Andrew H.F. TsangTổng Giám Đốc nha khoa quốc tế Westcoast chia sẻ về cách giảm đau sau khi trồng răng implant như sau “Về chế độ ăn uống, trong khoảng 1 tuần đầu nên ăn đồ mềm lỏng như cháo, bún, miến. Tránh các đồ ăn có nhiệt độ quá nóng hoặc lạnh, không hút thuốc lá, nhai kẹo cao su. Không dùng tay chạm lên vùng răng vừa cắm Implant tránh viêm nhiễm, tổn thương. Hạn chế nghiến răng khi ngủ sẽ kích thích implant tích hợp với xương hàm tốt hơn. Nếu thấy bất kỳ biểu hiện bất thường hay cơn đau dữ dội nào thì bạn cần quay lại trung tâm nha khoa để được hỗ trợ kịp thời

Tại nha khoa quốc tế Westcoast, toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành theo chuẩn điều trị quốc tế. Các bước thăm khám, chụp Xquang, lên kế hoạch điều trị và tiến hành phẫu thuật diễn ra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm sau điều trị.


Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button