Category Cấy Ghép Implant
trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại hà nội

Hiện nay, cấy ghép răng Implant đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều các bệnh viện và trung tâm nha khoa tại Hà Nội áp dụng phổ biến. Chính vì có quá nhiều sự lựa chon, cho nên không ít người quan tâm phương pháp này, thắc mắc về nơi trồng răng Implant tốt nhất và cần có những yếu tố nào khi điều trị với phương pháp này?

trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại hà nội

Bạn đang phân vân về phương pháp trồng răng Implant ở đâu tốt?

Một trung tâm nha khoa trồng răng Implant tốt nhất và chất lượng thường phải hội tụ đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant an toàn, không đau. Đặc biệt là sở hữu phòng Lab (Labo) riêng biệt và tân tiến.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt và đáp ứng đủ các tiêu chí trên, Nha khoa quốc tế Westcoast chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Trong suốt 9 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa quốc tế Westcoast đã không ngừng nỗ lực trong việc mang lại những kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh cùng những giá trị thiết thực, bền vững trong suốt thời gian sau này.

bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng tại nha khoa westcoast hà nội

Được trang bị đẩy đủ trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho ca điều trị

Tại nha khoa quốc tế Westcoast, hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp. Bên cạnh đó, phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình phẫu thuật, mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

westcoast hà nội sở hữu trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ nước ngoài chuyên trồng răng implant

Bác sĩ Daniel – Tiến sĩ Y Khoa tốt nghiệp tại Ý là Giám Đốc chuyên môn tại phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast Hà Nội, sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện tất cả các giai đoạn phẫu thuật cấy ghép Implant cho từng khách hàng. Với tay nghề cao, chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng Implant và phục hình răng sứ, Bác sĩ Daniel đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant từ đơn giản đến phức tạp, mang lại sức khỏe răng miệng cho các khách hàng của ông.

Tại nha khoa quốc tế Westcoast, toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành theo chuẩn điều trị quốc tế. Các bước thăm khám, chụp Xquang, lên kế hoạch điều trị và tiến hành phẫu thuật diễn ra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm sau điều trị.


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button