linhChúng tôi đã quyết định đến Việt Nam và làm tổng cộng 18 điều trị cấy ghép răng.

Trường hợp cấy ghép răng của tôi được cho là khá phức tạp. Một phần lý do là tôi đã 83 tuổi và cần phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Con gái tôi là một bác sĩ phẫu thuật nội trú chuyên Răng-Hàm-Mặt tại đại học Minneoapolis. Con tôi đã tốt nghiệp Đại học New York và luôn nhắc nhở tôi phải đi kiểm tra và tìm ra một phương hướng điều trị cho tình trạng răng của mình.

Tôi đã từng tư vấn qua 3 Bác Sĩ khác nhau và họ đều bảo có thể phải tốn mất 100.000USD để điều trị.Tôi đã muốn chính con gái điều trị cho mình nhưng do tính chất phức tạp của trường hợp này, con tôi đề nghị đến Việt Nam để điều trị.

Bác sĩ Andrew chính là người thực hiện phẫu thuật ghép xương và 10 cấy ghép nha khoa khác cho tôi. Thậm chí chỉ trong ngày điều trị đầu tiên, tôi đã có được hàm thay thế tạm thời. Cả quá trình điều trị diễn ra khá nhanh chóng và hiệu quả, trong thời gian ngắn, tôi đã có được một diện mạo mới cho hàm răng của mình mà không phải trải qua quá nhiều cuộc phẫu thuật cấy ghép, điều này giúp tôi tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Tôi đang rất hạnh phúc về tình trạng răng của mình. Tôi đã phải chờ hơn 50 năm để có một
hàm răng mới và bây giờ thật may mắn là cuối cùng tôi cũng có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn với chúng.linh_after

Thật vui mừng khi có được một hàm răng đẹp với đủ các chức năng. Con gái tôi, Bác Sĩ Reyna Nguyen hiện đang ở Minnesota, Mỹ cũng rất phấn khích về kết quả. Trường hợp của tôi quá phức tạp thậm chí chúng tôi đã nghĩ khó có thể nào thực hiện được bất kỳ phẫu thuật cấy ghép răng nào.

Từ bây giờ tôi sẽ tận hưởng cuộc sống của mình bằng việc cười nhiều hơn và ăn thật ngon miệng với những đưá cháu của mình. Ai bảo rằng khi bạn đã quá lớn tuổi thì không thể thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng.

Linh, USA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button