cấy ghép implan all-on-4

Một trong những ưu điểm lớn của phương pháp cấy ghép implant All-On-4™ là không ghép xương. Việc “trồng” implant cho phép chúng ta kiểm soát tiến trình thoái hóa của xương hàm, một quá trình rất hay xảy ra khi toàn bộ răng bị mất. Mô hình dưới đây miêu tả tiến trình mất xương trên.

jawbone

Với cấy ghép implant All-On-4™, bệnh nhân sẽ được lắp răng mới ngay sau khi phẫu thuật, chúng tôi gọi đây là liệu pháp “Thay Răng Trong Ngày”. Những trường hợp bệnh nhân phải thực hiện phẫu thuật ghép xương chuyên sâu sẽ không thể hoàn thành trong ngày.

nguyen_thi_thuan_before_surgery2

Hình trên là ảnh bệnh nhân một ngày sau phẫu thuật cấy implant. Hoàn toàn không đau và cũng không bị sưng tấy, một ưu điểm vượt trội của liệu pháp hạn chế tối đa xâm lấn All-On-4™. Vì không phải phẫu thuật ghép xương, bệnh nhân có thể trở lại với hoạt động thường ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Hàm trên của bệnh nhân được bao phủ và cố định bằng hàm tháo lắp cực kỳ chắc chắn, giúp bệnh nhân thoải mái ăn uống ngay cả những món “khó nhằn” nhất như khô bò hay thịt bò bít-tết. Hàm tháo lắp được thiết kế dựa trên đặc điểm khuôn mặt của bệnh nhân với độ bền và độ chính xác cao.

westcoast_dental_2

Tại Nha khoa Westcoast, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và phù hợp với từng bệnh nhân. Tất cả được đặt ở độ chính xác 100%.

nguyen_thi_thuan_dental_after_2

Westcoast Smile Design™ là liệu trình thẩm mỹ toàn diện nhất vì chúng tôi đặt ra một loạt những chỉ tiêu đánh giá chất lượng bao gồm: hình dáng của môi, đường viền của môi khi cười, tỷ lệ hở lợi và một số chỉ định khác.

Hàm dưới của cô Thuần được phục hình bằng cách lắp cầu răng sứ pha zirconium (Prettau bridge) với độ bền cao, không gãy hoặc vỡ dưới mọi tác động với kỹ thuật cấy ghép implant từ Westcoast.

nguyen_thi_thuan_dental_after


ĐỌC THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button