Category Thẩm Mỹ Nha
Tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Những loại thực phẩm, thức uống hằng ngày của chúng ta sau một thời gian dài tích tụ sẽ hình thành nên các mảng ố vàng bám trên răng. Ngay cả việc đánh răng mỗi ngày cũng không thể làm sạch hoàn toàn khiến cho những mảng bám dày thêm, làm răng không còn trắng sáng nữa. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, không thoải mái khi giao tiếp.

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì việc tẩy trắng răng rất được ưa chuộng, thế nên các liệu trình tẩy trắng răng cũng được áp dụng phổ biến rộng rãi và đa dạng hơn, nghệ sĩ, người nổi tiếng đặc biệt cần có hàm răng trắng đẹp để có thể tự tin trước công chúng. Tẩy trắng răng tại nha khoa Westcoast chuyên nghiệp giúp bạn lấy lại nụ cười trắng sáng tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả do đó đã được nhiều khách hàng trong giới showbiz lựa chọn như Ca sĩ Sara và chuyên viên make up nghệ thuật Kim B là hai khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng.

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Điểm gì ở Westcoast chinh phục makeup Artist Kim B và ca sĩ Sara

Artist Kim B và ca sĩ Sara chia sẻ: Hai bạn đã từng rất đau đầu vì công việc của đòi hỏi make-up khá nhiều, nhưng mỗi lần make-up lại rất ngại đánh son đỏ vì sẽ để lộ khuyết điểm răng vàng, khiến bản thân không cảm thấy đủ tự tin khi make-up hay chụp hình. Từ trước đến giờ cả hai cũng chưa từng tẩy trắng răng tại phòng khám, sau nhiều lần tìm hiểu qua mạng, được bạn bè chia sẻ, Kim B và Sara đã tìm đến nha khoa quốc tế Westcoast.

Sau khi được điều trị tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại Westcoast thì hai khách hàng đều phản hồi rất tốt. Kim B và Sara Ngọc Duyên cho biết “Mình cảm thấy rất ấn tượng và hài lòng về nha sĩ ở Westcoast, họ rất nhẹ nhàng và dễ thương. Nhiều lúc thắc mắc những bước nha sĩ làm thì chưa kịp hỏi đã được giải thích rất tận tình khiến bản thân cảm thấy rất là yên tâm. Các máy móc hiện đại, an toàn, nha sĩ chuyên nghiệp, giá cả thì phải chăng. Nếu có vấn đề gì trở lại nhất định mình sẽ tìm đến Westcoast”.

Với lần đầu quyết định tẩy trắng răng nhưng cả hai khách hàng là những người nổi tiếng đều hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi đến với Westcoast. Hãy cùng khám phá xem liệu trình chăm sóc răng chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa quốc tế Westcoast có gì đặc biệt.

Các bước tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại Westcoast

Có 3 phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại Westcoast bao gồm: Tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám và liệu pháp Westcoast’s Ultimate Whitening™.

Tẩy trắng răng tại nhà

Liệu pháp này dành cho trường hợp răng bị ố vàng nhẹ hoặc vừa. Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nhà là phương pháp mà các nha sĩ của Westcoast sẽ chuẩn bị khay làm trắng răng và kê toa gel tẩy trắng răng riêng biệt cho bạn. Với trang bị của hệ thống phòng thí nghiệm ngay tại trung tâm, mọi công đoạn sẽ được hoàn thiện chỉ trong vòng 1 giờ. Bạn có thể tự thực hiện công đoạn tẩy trắng răng tại nhà ngay sau đó.

Các bước tiến hành bao gồm:

  • Tư vấn làm trắng răng
  • Khay miệng tùy chỉnh cho răng hàm trên và dưới
  • Cung cấp sản phẩm gel làm trắng răng chuyên nghiệp trong 14 ngày

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám

Phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị ố vàng nhẹ hoặc vừa. Quy trình thực hiện chỉ vỏn vẹn 1 giờ nhưng sẽ khiến mọi mảng bám ố vàng trên răng sẽ được nha sĩ tẩy sạch đem lại một hàm răng trắng sáng nhất, với những máy móc chuyên nghiệp, ánh sáng và hỗn hợp gel tẩy trắng răng tốt nhất sẽ loại bỏ hoàn toàn những mảng bám và vết ố vàng trên răng.

Các bước tiến hành rất nhanh chóng như sau:

  • Nha sĩ sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và quy trình thực hiện làm trắng răng như thế nào.
  • Điều trị làm trắng toàn bộ răng trên và dưới.
  • Xem kết quả răng sau điều trị so với ban đầu.

Liệu Pháp Westcoast’s Ultimate Whitening™

Là một liệu pháp điều trị mới, tẩy trắng răng được các nha sĩ tại Westcoast nghiên cứu sau nhiều năm nỗ lực. Liệu pháp Westcoast’s Ultimate Whitening đã được mang ra sử dụng và cho ra kết quả hoàn hảo hơn, đây là liệu pháp điều trị riêng cho từng trường hợp để mang lại hiệu quả tẩy trắng răng chuyên nghiệp tốt nhất với mức chi phí phù hợp. Phương pháp điều trị trải qua các bước chính như sau:

  • Tẩy trắng răng tại phòng khám như phương pháp trên trong vòng 1 giờ.
  • Sử dụng cách trị liệu đặc biệt để mang lại hiệu suất tối ưu nhất để tẩy trắng, song song kết hợp cùng với bộ sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà được Westcoast cung cấp.
  • Kết thúc quá trình trị liệu bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của răng.

Liệu pháp Westcoast’s Ultimate Whitening™ hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả trường hợp răng bị vàng, nâu hoặc xám lâu ngày kèm theo với những vết ố xỉn màu.

Phòng khám nha khoa Quốc tế Westcoast có đội ngũ nha sĩ, chuyên gia, quốc tế được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm dồi dào và lâu năm, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật phòng khám đạt chuẩn quốc tế, cam kết mang lại dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, an tâm và thoải mái nhất. Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại Westcoast đã được artist Kim B và ca sĩ Han Sara yêu thích, còn chần chừ gì mà không để chúng tôi đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả nhất.


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button