Liệu Trình Thiết Kế Nụ Cười Westcoast Smile Design™

Bệnh nhân của chúng tôi là cô Thuần, năm nay đã hơn 60 tuổi và đã lên chức bà với 2 cháu trai, một sáu tuổi, một bốn tuổi.

Vì không muốn cháu sợ hãi vì nụ cười móm mém vì không có răng của mình, bà đã tìm đến phòng khám Nha Khoa Westcoast để được tư vấn và “nâng cấp” nụ cười.

nguyen_thi_thuan_dental

Thông qua chuỗi bài viết về quá trình trị liệu cho người bà đáng kính này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm về “Quy trình trị liệu” tại Nha khoa Westcoast.

Cô Thuần đã rất hài lòng với kết quả điều trị nên cô tự nguyện chia sẻ kinh nghiệm mình nhằm giúp nhiều người vượt qua nỗi sợ nha sĩ và thực hiện ước mơ có một nụ cười duyên dáng.

Trước khi phẫu thuật
nguyen_thi_thuan_before_surgery


Phác đồ vị trí Implant trong điều trị Westcoast Smile Design™

opg_before_after_west

Toàn bộ răng của cô được nhổ hết.

Liệu trình thiết kế nụ cười cũng giống như việc xây dựng bất kỳ một công trình nào, điều cần thiết nhất là có một bảng thiết kế tỉ mỉ và chính xác.

Những công cụ và trang thiết bị tiên tiến giúp định hướng và dự đoán kết quả, đồng thời phòng ngừa bất kỳ rắc rối có thể xảy ra và hạn chế tối đa sai sót. Chúng tôi ứng dụng phần mềm định hướng trong phẫu thuật giúp xác định vị trí cắm implant thích hợp, nhờ đó chúng tôi đạt được kết quả tối ưu và hạn chế gây tổn thương đến xoang hàm và các dây thần kinh xung quanh.

surgical_guide_planning_west

Sau khi thống nhất vị trí của implant và hàm giả trên vi tính, chúng ta sẽ biết được nụ cười sẽ như thế nào.

liệu trình thiết kế nụ cười

 

Liệu trình thiết kế nụ cười là quá trình xây dựng lại nụ cười mới cho bạn cũng như sự tự tin trong cuộc sống của bạn. Liệu trình này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đa quốc gia từ nha khoa Westcoast đầy kinh nghiệm với những công nghệ hàng đầu thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button