Xử lí nỗi sợ nha khoa tại Westcoast

Sợ Nha Khoa: Tìm hiểu để được điều trị nha khoa một cách thoải mái và an toàn

Nói về nỗi sợ nha khoa, một số phòng khám chẳng hạn như Westcoast chúng tôi đã sớm nhận thức được những gì mà bệnh nhân đã và đang phải chịu đựng từ những chấn thương liên quan đến nha khoa. Thống kê cho thấy gần hai phần ba số người mắc chứng lo sợ ấy bị bệnh viêm nha chu.

Một phần ba còn lại là do hậu quả từ các phản ứng phụ không mong muốn gây khó chịu. Nỗi sợ ấy tương tự như nỗi lo lắng do lạm dụng chất gây nghiện, bạo lực gia đình hay lạm dụng tình dục. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được mức độ nghiêm trọng của nỗi sợ này từ đó đưa ra các phương cách hỗ trợ bạn để chống lại nó.

Tại Westcoast, chúng tôi rất coi trọng việc đảm bảo cho bệnh nhân của mình luôn được thoải mái và bản thân họ phải thực sự thư giãn trước khi tiến hành điều trị. Chúng tôi sẽ không thực hiện điều trị nếu như bệnh nhân của mình chưa thực sự thấy thoải mái.

Đối với các bệnh nhân mắc chứng sợ hãi nha khoa, tốt nhất nha sĩ nên thông báo và giải thích kĩ càng trước khi thực hiện điều trị cho họ. Tại Westcoast, nhờ vào những hiểu biết và kinh nghiệm trong việc nhận biết biểu hiện của các bệnh nhân mắc chứng lo sợ này mà nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng đem đến thật nhiều phương pháp khác nhau để có thể giúp họ giảm bớt nỗi đau và cảm giác lo sợ.

Chúng tôi không chỉ thực hiện điều trị nha khoa đạt tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn mà đặc biệt còn có áp dụng kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, gọi là phương pháp nha khoa ru ngủ. Phương pháp này không sử dụng chất oxide độc hại như những loại hợp chất giúp giảm đau thông thường khác mà vẫn để bệnh nhân nhận thức được toàn bộ quá trình điều trị để có thể đảm bảo được sự thoải mái cho họ.

Xử lý nỗi sợ nha khoa và ám ảnh đối với nha sĩ

Xử lí nỗi sợ nha khoa tại WestcoastĐội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại các phòng khám Westcoast ở Việt Nam đã và luôn cố gắng trong việc có thể tạo được một môi trường khám, chữa bệnh không gây sợ hãi nhằm giúp bệnh nhân được thư giãn và bớt căng thẳng hơn so với những phòng khám thông thường khác.

Bạn sẽ không phải thấy những tấm áp phích mô tả hậu quả khủng khiếp của những căn bệnh nha khoa hay là những hình ảnh nhắc nhở bệnh nhân được treo trong phòng khám như phong cách cũ.

Mà những gì bạn được trải nghiệm là một không gian thoáng mát, rộng rãi với phòng chờ có âm nhạc nhẹ nhàng như đang ở sảnh một khách sạn. Phòng điều trị có màu sắc thân thiện và hiện đại, cùng với thái độ vui vẻ của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn có được một tâm lý thoải mái hơn, giúp nỗi sợ nha khoa của bạn sẽ phải biến mất.

Thực tế, ngay cả những bệnh nhân có ác ảm với nha sĩ hay các phòng khám đều bị chinh phục khi đến phòng khám của chúng tôi, họ cảm thấy như đang được nghỉ ngơi và những nỗi lo sợ đều tan biến hoàn toàn.

Mỗi phòng khám của chúng tôi với mỗi không gian độc đáo khác nhau nhưng đều có thể đem đến cảm giác thoải mái và thư giãn dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Westcoast, bạn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất gồm những công nghệ kỹ thuật cao cũng như các hỗ trợ lâm sàng tiên tiến giúp bạn dễ dàng vượt qua được nỗi sợ nha khoa và sự ám ảnh đối với nha sĩ.

Nỗi sợ nha khoa sẽ biến mất nhờ vào các phương pháp hiệu quả chỉ có tại Westcoast:
 • Bạn sẽ được giải thích nhẹ nhàng về quá trình điều trị được thực hiện thế nào và kéo dài trong bao lâu.
 • Bệnh nhân có quyền cho phép tiếp tục quá trình điều trị hoặc không.
 • Chúng tôi sẵn sàng ngừng thực hiện điều trị bất cứ lúc nào nếu bệnh nhân cảm thấy không thoải mái.
 • Chúng tôi sẽ nghỉ giải lao theo yêu cầu khi cần thiết để giúp bệnh nhân của chúng tôi cảm thấy thực sự thoải mái.
 • Phòng khám cung cấp các điều trị cùng với kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, được gọi là phương pháp nha khoa ru ngủ.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn là người kiểm soát quá trình điều trị của mình để đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối của bạn.
Một vài gợi ý để bạn có thể tự giúp bản thân bớt lo sợ hơn khi điều trị nha khoa:
 • Chọn một nha sĩ có trình độ và chuyên môn để hỗ trợ, thấu hiểu, tôn trọng và quan tâm đến cảm giác của bạn.
 • Chọn một phòng khám thực hiện điều trị nhẹ nhàng và chu đáo với một không gian thoải mái phù hợp bằng việc ghé thăm vài phòng khám để so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.
 • Đến buổi hẹn, điều trị cùng với người mà bạn tin tưởng, những người không mắc chứng sợ nha khoa. Họ có thể hỗ trợ bạn bằng cách ngồi với bạn trong suốt quá trình điều trị.
 • Tạo sự phân tâm trong khi ngồi trên ghế điều trị, ví dụ như nghe nhạc của riêng bạn bằng tai nghe.
 • Thử các kỹ thuật thư giãn chẳng hạn như hít thở sâu.
 • Thảo luận với nha sĩ để có thể dùng thuốc an thần phù hợp với bạn.
 • Nếu những phương pháp trên đều không giúp bạn thoải mái hơn khi đến với nha sĩ, có lẽ bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của một nhà tâm lý học.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button