2 đại diện của westcoast chụp hình cùng các người đẹp

Sáng ngày 10/7/2018, trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Hà Nội, đại diện Ban tổ chức và ông Andrew H.F Tsang – Tổng Giám đốc Nha khoa Quốc tế Westcoast đã cùng kí kết thoả thuận tài trợ. Nha khoa Quốc tế Westcoast trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng chính thức của cuộc thi.

Nha khoa Quốc tế Westcoast là phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đã có hơn 12 năm hoạt động và mang lại nụ cười tự tin cho hàng triệu khách hàng. Đây là lần đầu tiên Westcoast tham gia với tư cách nhà tài trợ chính thức cho một cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia với thông điệp tôn vinh nụ cười đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ông Andrew cho biết thêm “Nét thu hút nhất của các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là khuôn mặt đậm chất Á Đông cùng nụ cười tự tin, rạng rỡ. Để các bạn có được thần thái tự tin và toả sáng trên sân khấu, Nha khoa WestCoast sẽ hỗ trợ tự vấn các biện pháp chăm sóc răng miệng để tự tin có hàm răng trắng sáng”. Sự kiện hợp tác lần này chắc chắn sẽ là một dấu ấn khẳng định sự uy tín và chất lượng thương hiệu cho cả hai phía.

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 , sắp tới Westcoast sẽ tổ chức hoạt động thăm khám, kiểm tra răng miệng và hỗ trợ tư vấn phương pháp chăm sóc để các thí sinh có nụ cười đẹp, tỏa sáng trong đêm chung kết xếp hạng.

Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện

đại diện westcoast ký hợp đồng cùng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu việt nam 2018

Đại diện Westcoast ký hợp đồng cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

đại diện của westcoast đã ký kết xong hợp đồng tài trợ cho cuộc thi hoa hậu việt nam 2018

2 đại diện của westcoast chụp hình cùng các người đẹp

Hai đại diện của Westcoast chụp hình cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và các người đẹp

2 đại diện westcoast chụp hình cùng á hậu ngô thanh thanh tú

Hai đại diện của Westcoast chụp hình cùng Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button