LOẠI BỎ CƯỜI HỞ LỢI BẰNG CÁCH NÀO?

Cười hở lợi được điều trị bằng những phương pháp nhất định. Phương pháp đưa ra cần căn cứ vào nguyên nhân và những phân tích khi thăm khám trên bệnh nhân. Bao gồm 3 phương pháp:

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phương pháp 1: Hạ môi trên xuống để che phủ bớt phần lợi bị lộ. Vậy nên không ai có thể nhìn thấy được nụ cười hở lợi của bạn lúc trước. Có 2 cách trong phương pháp này:

  • Cách 1: Tiêm Botox và chất làm đầy làm thay đổi đường rãnh mũi môi. Phần môi được làm đầy trên để che phủ bớt phần nướu lộ nhiều, làm cho khuôn mặt tươi trẻ hơn.

Cười hở lợi điều trị tại Westcoast

  • Cách 2: Dời vị trí của môi trên. Điều trị này sẽ di chuyển vị trí của môi trên xuống dưới để che bớt phần nướu lộ bằng đường rạch trong miệng tạo độ hài hòa khi cười. Khi đó cười hở lợi sẽ được cải thiện đáng kể.

Phương pháp 2: Làm tăng chiều cao của thân răng bằng cách đơn thuần là cắt nướu hay chỉ điều chỉnh xương ổ hoặc phải kết hợp cả hai. Và có cả trường hợp không cần can thiệp tùy vào mức độ, tình trạng cười hở lợi của bệnh nhân.

Phương pháp 3: Kết hợp cả 2 phương pháp trên cho những trường hợp khó, cần những thủ thuật phức tạp hơn để cải thiện thẩm mỹ cho bệnh nhân bị cười hở lợi.


Cười hở lợi nên điều trị ở đâu?


Tùy vào tình trạng của bạn ở mức độ nặng hay nhẹ, khó hay dễ sẽ có những phương pháp khác nhau để cải thiện một nụ cười hở lợi, từ đó đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ không chỉ là nụ cười mà còn cả của khuôn mặt của bạn.

Lời khuyên của nha sĩ dành cho các bạn có nụ cười hở lợi là hãy đến ngay các phòng khám nha khoa uy tín để nha sĩ thăm khám và đưa ra phương thức điều trị phù hợp tùy vào từng nguyên nhân cụ thể. Với đội ngũ nha sĩ quốc tế nhiều kinh nghiệm, Nha khoa Quốc tế Westcoast hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi và mang lại cho bạn một nụ cười đẹp tự nhiên như mong muốn.


Đọc thêm: