Bọc răng sứ thẩm mỹ không đau tại Westcoast
Nếu bạn có nhu cầu muốn bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng vẫn lo lắng vì sợ đau thì hãy tham khảo ngay bài đọc sau từ nha khoa Westcoast nhé!

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Cầu răng sứ (bọc răng sứ thẩm mỹ) là một phương pháp tạo lớp vỏ sứ bao quanh răng thật. Lớp vỏ này được tạo hình giống như hình thể của răng thật, có màu sắc tương đồng với răng thật và đảm bảo được chức năng cắn, ăn nhai. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ răng bị khiếm khuyết hay hư hỏng như: răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa hở kẽ, răng nhiễm màu kháng sinh.

Theo các Bác sĩ tại nha khoa quốc tế Wescoast có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ cho hay, bọc răng sứ thẩm mỹ không đau là không đúng. Bởi trước khi bọc sứ vào răng, các bác sỹ phải mài đi một lớp men răng thật. Tùy theo tỷ lệ mài cùi mà răng có thể bị kích ứng và ít nhiều gây đau nhức khó chịu, nhưng cảm giác này sẽ không xuất hiện nếu trước đó bạn đã được các bác sĩ tiến hành gây tê, giúp khách hàng thoải mái, xóa bỏ lo lắng bọc răng sứ có đau không và an tâm hơn khi thực hiện.

Bọc răng sứ không đau nếu thực hiện đúng quy trình

Tại nha khoa quốc tế Westcoast, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đạt chuẩn, được thiết kế phù hợp với từng khách hàng, mang đến hiệu quả cao nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn tại Westcoast

Đầu tiên: Thăm khám toàn răng và cơ địa để xác định quy trình riêng biệt cho từng khách hàng

Bước 2: Đối với những răng bị mẻ hoặc vỡ lớn, bác sĩ sẽ có chỉ định chữa tủy theo từng trường hợp

Bước 3: Sau công đoạn điều trị tủy (nếu có), tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp mỏng ở bên ngoài những răng đã được chữa tủy. Giai đoạn này sẽ có răng tạm để sử dụng trong thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì trước khi tiến hành mài cùi răng bác sĩ sẽ gây tê hoàn toàn vùng điều trị

Tiếp theo: Khi răng sứ được hoàn tất, bác sĩ sẽ thử trên hàm trước. Nếu những yêu cầu kĩ thuật được đáp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu… và được sự đồng ý của quý khách hàng thì răng toàn sứ mới được gắn vĩnh viễn

Bước 5: Tư vấn cặn kẽ quy trình vệ sinh răng miệng và bảo vệ hàm răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ không đau, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline +84 772 643 599 hoặc đến trực tiếp nha khoa quốc tế Westcoast địa chỉ Norfolk Mansion số 17-19-21 Lý Tự Trọng, quận 1, Tp.HCM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button