Tiêm Botox & Chất làm đầy

Nha khoa Westcoast phối hợp với phòng khám Chăm sóc da & Laser SIAN thực hiện những liệu trình tiêm Botox và Chất làm đầy.

Liệu trình tiêm Botox được dùng cho cả nam và nữ, là một liệu trình lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp trẻ hóa hay đơn giản chỉ là muốn giảm bớt những nếp nhăn. Liệu trình đòi hỏi tiêm nhiều lần một lượng nhỏ Botox bằng một đầu kim cực nhỏ. Huyết thanh làm tê liệt các cơ, ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn trên da. Liệu trình thực hiện chỉ trong vòng 10 phút và bạn không cần phải nghỉ dưỡng sau đó. Thêm vào đó, Botox còn có một công dụng khác là làm giảm kích cỡ của các mô cơ hàm, nhờ đó giảm áp lực lên răng. Thói quen nghiến hay cắn chặt răng tạo cường lực lớn, là nguy cơ chủ yếu dẫn việc mất/ gãy răng, tiêu hóa nướu, rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ) và nhiều vấn đề khác. Tính đến năm 2011, Botox đã được sử dụng hơn 17 triệu lần và là một liệu pháp thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới.

Chất làm đầy (Filorga) giúp khôi phục lại thể tích đã mất cho làn da và cải thiện vẻ ngoài của bạn bằng cách làm nổi bật thêm đường nét khuôn mặt, làm đầy gò má và làm phẳng những nếp nhăn. Chất làm đầy tăng tạo thể tích cho da và cho khuôn mặt thêm tươi trẻ.

Thẩm Mỹ SIAN Botox Fillers

Westcoast tin rằng phương pháp thẩm mỹ bằng Botox phù hợp cho việc chữa trị nếu được thực hiện một cách đúng đắn. Nếu bạn đang do dự trong việc chọn lựa nơi để trải nghiệm liệu pháp này, chúng tôi phối hợp với phòng khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN thực hiện tiêm Botox và Chất làm đầy.