smile art contest 2020

Giới thiệu sơ lược

Trước sự bùng phát của Covid-19, tất cả chúng ta nói chung và trẻ em nói riêng đã ý thức hơn về sự nguy hiểm của vi khuẩn. Đồng hành cùng các hoạt động phòng chống dịch bệnh và tiếp nối cuộc thi vẽ tranh sáng tạo được tổ chức thường niên, Nha khoa Westcoast chính thức phát động cuộc thi vẽ tranh Smile Art Contest 2020 với chủ đề: “Sử dụng siêu năng lực đẩy lùi vi khuẩn trong khoang miệng” và thông điệp: “Hãy bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn”.
Qua chủ đề này, chúng tôi mong muốn giúp các em hiểu sâu hơn những ảnh hưởng tiêu cực của vi khuẩn đến sức khỏe răng miệng, mà qua đó ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe tổng thể về lâu dài.
Cuộc thi Smile Art Contest 2020 sẽ diễn ra từ 15/05 – 12/06/2020 với nhiều phần thưởng hấp dẫn Giải thưởng tuần và Giải thưởng chung cuộc dành cho các tài năng nhí.

Mục tiêu cuộc thi

Truyền cảm hứng cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật dưới hình thức cuộc thi vẽ tranh vui nhộn.
Giáo dục tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng tốt.

Đối tượng dự thi

Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống đang sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM

Cách thức tham dự

Do không thể chủ quan trước tình hình dịch bệnh, Smile Art Contest 2020 sẽ chỉ nhận tác phẩm dự thi trực tuyến cho vòng 1.
Đặc biệt, năm nay ban tổ chức bổ sung thêm 4 giải thưởng dành cho 4 thí sinh xuất sắc nhất hàng tuần. Do đó, phụ huynh, các trường nên khuyến khích các bé hoàn thành tác phẩm của mình càng sớm càng tốt và làm theo các bước sau để có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn:

 • Bước 1: Chụp ảnh tác phẩm của bé với độ phân giải cao
 • Bước 2: Truy cập và like fanpage Westcoast International Dental Clinic để liên kết với ban tổ chức và cuộc thi
 • Bước 3: Mô tả chi tiết thông tin về tác phẩm dự thi:
  • Họ tên và ngày sinh của bé
  • Tên trường/trung tâm hội họa hoặc tên của phụ huynh và số điện thoại
  • Giới thiệu tác phẩm của bé, mô tả ngắn hoặc đặt tiêu đề cho tác phẩm (không quá 100 từ). Điều này giúp thể hiện ý nghĩa và cảm xúc của bé qua tranh vẽ.
 • Bước 4: Đính kèm tác phẩm của bé và nội dung mô tả ở trên gửi về inbox Messenger hoặc email: marketing@westcoastinternational.com của ban tổ chức
 • Bước 5 (mang tính chất quyết định cho giải thưởng tuần): Chia sẻ bài dự thi của bé từ fanpage Westcoast về tài khoản cá nhân của phụ huynh/trường học ở chế độ “Công khai” kèm hai hashtag #Smileartcontest2020 #Westcoastdentalclinic

Cách chấm điểm & Giải thưởng

Với giải thưởng tuần:

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn 1 bài dự thi có điểm số cao nhất tính trên lượt tương tác, nhận xét và chia sẻ trong tuần đó để trao giải tuần với Hộp màu gỗ Colormate. Nếu bé gửi bài dự thi càng sớm thì tác phẩm sẽ có nhiều cơ hội giành giải thưởng tuần hơn. Bài dự thi đã chiến thắng ở tuần trước không được tiếp tục tranh giải tuần cho những tuần tiếp theo.

Cách tính điểm như sau:
(A) Tương tác (thích, yêu thích, wow) = 1 điểm
(B) Nhận xét (tính trên mỗi tài khoản) = 2 điểm
(C) Chia sẻ (tính trên mỗi tài khoản, chia sẻ công khai) = 3 điểm
Tổng số điểm = A + B + C

Chúng tôi sẽ liên hệ với phụ huynh hoặc các trường nếu tác phẩm của bé lọt vào vòng Chung kết sau khi kết thúc Vòng 1.

Đối với giải thưởng chung cuộc:

Chúng tôi sẽ liên hệ 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết để yêu cầu gửi tác phẩm dự thi trực tiếp về phòng khám Westcoast tại TP.HCM và Hà Nội từ 15/05 – 21/06.
3 trong 10 thí sinh có điểm số cao nhất theo ban giám khảo chuyên môn chấm điểm sẽ được xếp hạng 1, 2, 3.
Tất cả tác phẩm dự thi đều có cơ hội trở thành một trong 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết và giành được 3 giải thưởng cao nhất.

Lưu ý: Kết quả vòng chung kết sẽ chỉ dựa trên đánh giá chuyên môn của ban giám khảo.

Tiêu chí chấm điểm: tác phẩm sẽ được đánh giá dựa trên chủ đề, thông điệp, sự sáng tạo, giá trị nghệ thuật và tiêu đề hoặc đoạn giới thiệu có ý nghĩa. Số điểm cũng được xem xét theo độ tuổi của thí sinh nhằm xác định giải thưởng một các công tâm nhất.

VòngTuầnGiải thưởngThời gian công bố giải thưởng
1Tuần 1: từ 15/05 – 22/05Hộp màu gỗ Colormate25/05
Tuần 2: từ 23/05 – 29/05Hộp màu gỗ Colormate01/06
Tuần 3: từ 30/05 – 05/06Hộp màu gỗ Colormate08/06
Tuần 4: từ 06/06 – 12/06Hộp màu gỗ Colormate15/06
2Chung kết:
15/06 – 21/06 
Giải nhất: Ipad 10.2 2019 Wi-Fi 32GB
Giải nhì: Xe đạp Asama
Giải ba: Đồng hồ thông minh Masstel Super Hero
22 – 25/06

Yêu cầu về tác phẩm dự thi

 • Mỗi thí sinh có thể nộp nhiều hơn 1 tác phẩm dự thi nhưng tối đa 1 tác phẩm/tuần.
 • Các tác phẩm dự thi phải đúng theo chủ đề: Sử dụng siêu năng lực của bạn để đánh bay mảng bám, diệt sạch vi khuẩn có hại trong khoang miệng và mang đến nụ cười rạng rỡ cho mọi người.
 • Thí sinh có nhiều cách để thể hiện ý tưởng của mình thông qua các chất liệu như sáp màu, bút chì màu, màu bột, màu nước, phấn màu, sơn dầu, v.v… Chất liệu sáng tác không bị giới hạn.
 • Tác phẩm dự thi phải có kích thước tối thiểu là A4 trở lên. Điêu khắc hay sáng tạo nghệ thuật 3D đều được chấp nhận.
 • Tiêu chí chấm điểm: tác phẩm sẽ được đánh giá dựa trên chủ đề, thông điệp, sự sáng tạo, giá trị nghệ thuật và tiêu đề hoặc đoạn giới thiệu có ý nghĩa. Số điểm cũng được xem xét theo độ tuổi của thí sinh nhằm xác định giải thưởng một các công tâm nhất.
 • Tất cả bài dự thi sẽ được ban tổ chức giữ lại. Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi và thông tin, hình ảnh của thí sinh để quảng bá trên các phương tiện truyền thông mà không phải chi trả phí.
 • Ban tổ chức được phép hủy bỏ tư cách tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu phát hiện hành vi gian lận thông tin cá nhân, bài dự thi không chính thống, vi phạm quy định của ban tổ chức, vi phạm văn hóa phong tục/ luật pháp Việt Nam hoặc có liên quan đến nhân tố chính trị.
 • Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại bất kì liên quan đến cuộc thi. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Ngày 27/06/2020, lễ trao giải cuộc thi Smile Art Contest 2020 sẽ được diễn ra tại:
TPHCM:Nha khoa Westcoast Norfolk 17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1
Hà Nội: Nha khoa Westcoast Tây Hồ – Lầu 2, Syrena Center, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ.

giai thuong tuan smile art contest 2020
Hộp gỗ màu vẽ cao cấp Colormate
giai thuong chung cuoc smile art contest 2020

Cảm ơn Quý phụ huynh và các trường đã tạo điều kiện cho các bé tham gia cuộc thi Smile Art Contest 2020. Chúc các bé có khoảng thời gian sáng tạo nghệ thuật, thể hiện năng khiếu mỹ thuật thật bổ ích và vui vẻ.


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button