Các bé đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc và bác sĩ Nha khoa Westcoast.

Nha khoa Quốc tế Westcoast tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho các bé từ 3 đến 12 tuổi tại TP HCM và Hà Nội nhằm khơi gợi tư duy sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Theo các nhà khoa học, hội họa là một trong những phương pháp hiệu quả kích thích tư duy các bé phát triển. Chỉ với giấy vẽ và một bộ màu, trí tưởng tượng của trẻ em có thể tự do bay bổng và sáng tạo. Với mục đích tạo cơ hội cho các bé phát huy tài năng hội họa, Nha khoa Quốc tế Westcoast tổ chức cuộc thi “Smile Art Contest 2019”.

Smile Art Contest 2019

Smile Art Contest 2019 dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi

Đây là cuộc thi vẽ sáng tạo hàng năm dành cho các bé từ 3 đến 12 tuổi đang học tập và sinh sống tại Hà Nội và TP HCM. Các thí sinh tham dự trải qua hai vòng thi gồm vòng nhận bài – sơ khảo và vòng chung kết kéo dài hơn một tháng.
Đại diện Nha khoa Quốc tế Westcoast cho biết, cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị kết hợp với phát triển tư duy và nâng cao nhận thức của các bé, đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc nha khoa trẻ em.
Sau hơn một tháng, cuộc thi thu hút hơn 400 tác phẩm dự thi ở hai hình thức online và offline. Qua quá trình chấm điểm và cân nhắc, ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 27 tác phẩm xuất sắc bước vào vòng chung kết.
Theo ban tổ chức, đây là những tác phẩm sáng tạo, thể hiện đúng chủ đề và cho thấy ý thức bảo vệ răng miệng của các bé được nâng cao.
Ngày 18/5, Nha khoa Westcoast – đơn vị tổ chức cuộc thi đã tổ chức buổi trao giải cho các tài năng nhí tại chi nhánh Thảo Điền quận 2, TP HCM. Tham dự buổi lễ, ngoài sự có mặt của các bé và phụ huynh còn có sự hiện diện của giáo viên đại diện của các trường liên kết với Smile Art Contest 2019 lần này.

Các bé đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc và bác sĩ Nha khoa Westcoast.

Các bé đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc và bác sĩ Nha khoa Westcoast

“Đây là cuộc thi chúng tôi quan tâm và tham dự mỗi năm vì nha khoa Westcoast là đơn vị chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức các cuộc thi vừa giúp khuyến khích tài năng vừa giáo dục cho các bé biết tầm quan trọng của việc bảo vệ răng miệng”, bà Keeley Smith – giáo viên mỹ thuật trường ABC International School chia sẻ.
Bé Minh Sơn – thí sinh đạt giải ba của cuộc thi bày tỏ niềm vui khi dành giải. “Qua cuộc thi, con học được rất nhiều điều thú vị, đặc biệt phải tự biết chăm sóc răng miệng mỗi buổi sáng và tối. Năm sau con sẽ cố gắng vẽ đẹp để dành giải cao hơn”, bé Sơn nói.

Bé Minh Sơn (áo trắng) đạt giải ba cuộc thi.

Bé Minh Sơn (áo trắng) đạt giải ba cuộc thi

Ngoài lễ trao thưởng, Nha khoa Westcoast cũng tổ chức nhiều trò chơi nhỏ, giúp các bé thể hiện hiểu biết về đời sống, cách bảo vệ răng miệng cho bản thân và mọi người xung quanh. Những kiến thức này được các bé “vừa học vừa chơi” xuyên suốt cuộc thi mà không gượng ép, tự tạo tính tự giác trong cuộc sống.
Bác sĩ Andrew H.F.Tsang – Tổng giám đốc Nha khoa quốc tế Westcoast kỳ vọng quy mô cuộc thi sẽ mở rộng tới nhiều tỉnh thành trong những năm tới, lan tỏa thông điệp bảo vệ răng miệng tới mọi trẻ em Việt Nam.

Hành Trình Smile Art Contest 2019 Với Nhiều Niềm Vui Cho Các Bạn Nhỏ

Thông tin về Smile Art Contest hàng năm và các hoạt động vì cộng đồng của Westcoast được cập nhật tại website www.nhakhoawestcoast.vn và Facebook fanpage: Westcoast International Dental Clinic.


Bài viết liên quan: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button