GIỚI THIỆU
NHA KHOA QUỐC TẾ WESTCOAST TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH
“ SMILE ART CONTEST 2018”

Giới thiệu chương trình ” Smile Art Contest 2018″

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và thú vị cho các bé, kết hợp với việc nâng cao nhận thức của trẻ trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng từ sớm, phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast tổ chức cuộc thi “ Smile Art Contest” hàng năm. Tiếp nối sự thành công của các năm trước, Smile Art Contest 2018 được tổ chức với chủ đề “Nha khoa và Không gian vũ trụ”. Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 2/4/2018 đến 08/5/2018.

Chủ đề Smile Art Contest 2018

Người sáng lập chương trình, Bác sĩ Andrew H.F .Tsang – Tổng giám đốc Nha khoa quốc tế Westcoast chia sẻ: ” Smile Art Contest” là chương trình diễn ra thường niên, nhằm giúp cộng đồng nhận thức vai trò quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em. Mỗi năm, chúng tôi nhận được hàng trăm bức ảnh đầy màu sắc liên quan đến chủ đề nha khoa từ các em nhỏ trên khắp cả nước. Với sự kết hợp giữa trí tưởng tượng phong phú của các em và sự quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho các em cơ hội để thể hiện ý tưởng của mình một cách tích cực. Điều này cũng giúp chúng tôi củng cố thêm niềm tin vào việc giúp cho trẻ em hiểu được việc chăm sóc răng miệng từ sớm là rất quan trọng”.

Mục đích của cuộc thi

– Tạo ra 1 sân chơi nghệ thuật cho các bé, để được thể hiện bản thân, đặc biệt là năng khiếu nghệ thuật hội họa.

– Nâng cao kiến thức và ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng sẽ đảm bảo chất lượng sống và học tập

Yêu cầu về các tác phẩm dự thi

– Mỗi thí sinh chỉ gửi (1) tác phẩm để tham dự với kích thước khổ A3 hoặc A4. Thí sinh có thể có nhiều cách thể hiện bài thi bằng tranh vẽ – chất liệu, để thể hiện ý tưởng không giới hạn như: màu sáp, màu dạ, màu bột, màu nước, phấn màu, sơn dầu, xé dán, các chất liệu sáng tạo khác… vv

– Tác phẩm nghệ thuật dự thi phải thể hiện được một cách sáng tạo và sinh động liên quan đến thông điệp của chương trình ” Smile Art Contest 2018″ là: “Hãy sử dụng vũ khí đặc biệt” kết hợp với các nhân vật hoạt hình để bảo vệ răng của bạn trong không gian vũ trụ giữa các thiên hà.

– Các tác phẩm của bé tham gia trong chương trình khi gửi đến ban tổ chức phải là “bản gốc” và được thể hiện bằng tay, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ cuộc thi nào hay tham dự quảng cáo – triển lãm – xuất bản trên các kênh truyền thông, sách, báo.

– Tất cả các tác phẩm dự thi phải được nộp trước hoặc trong ngày 08/05/2018. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm với các bài nộp trễ hạn.

– Phụ Huynh / Người Giám Hộ của Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua điện thoại / email đã cung cấp cho ban tổ chức.

– Ngày 22/05/2018 hình ảnh tác phẩm đoạt giải và lễ trao giải sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông như: Tạp chí Word, Vietnam News, Website và Fanpage của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast.

– Các tác phẩm dự thi sẽ được ban tổ chức lưu giữ và không hoàn trả lại.

Đối tượng tham gia dự thi

Trẻ em dưới 12 tuổi đang sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cuộc thi Smile Art Contest dành cho trẻ em

Hình thức đăng ký tham dự

1. Hình thức Offline: Đăng ký và gửi bài dự thi thông qua các trường học liên kết với Westcoast (xem chi tiết các trường tại đây). Các bé là học sinh của trường trong danh sách trên thì nộp bài dự thi trực tiếp cho trường, BTC không nhận các bài dự thi offline ngoài danh sách này. Mỗi một tác phẩm tham dự phải được viết thông tin đầy đủ ở mặt sau của tác phẩm, theo mẫu bên dưới:

Tên chương trình: Tác phẩm tham gia cuộc thi “Nha khoa và Không gian vũ trụ”

 • Họ tên thí sinh:
 • Ngày, tháng, năm sinh:
 • Trường/ Lớp:
 • Địa chỉ liên hệ:
 • Số điện thoại liên lạc (lưu ý ghi rõ họ tên bố/ mẹ nếu sử dụng số điện thoại của bố mẹ)
 • Tên và ý nghĩa của tác phẩm:

Khuyến khích trẻ kèm nội dung trình bầy ngắn về tác phẩm không quá 100 từ, để thể hiện được rõ nét hơn ý nghĩa và cảm xúc của bức tranh. Nội dung trình bầy có thể dịch song ngữ bằng tiếng Anh (không bắt buộc).

2. Hình thức Online: Áp dụng cho các bé dưới 12 tuổi đang sinh sống tại TP.HCM và Hà Nội. Các bé hiện đang không theo học các trường liên kết với Westcoast theo hình thức tham gia offline như trên. Các bé cần có sự bảo hộ, giám sát của ba mẹ hoặc người thân khi tham gia.

Cách thức tham gia online như sau:

Bước 1: Phụ huynh của các bé Like Fanpage của Westcoast và tham gia vào group “Westcoast Smile Art Contest 2018”.

Bước 2: Đăng ảnh bài vẽ dự thi của bé trực tiếp lên group kèm nội dung trình bày ngắn về tác phẩm, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của bé. Sau đó Inbox số điện thoại liên lạc + hình ảnh tác phẩm dự thi (lưu ý ghi rõ họ tên bố / mẹ nếu sử dụng số điện thoại của bố / mẹ).

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi của bé về trang facebook của phụ huynh để chế độ công khai.

Cách thức chấm giải

Vòng 1:

 • Đối với dự thi offline: Sau khi thời hạn nộp bài kết thúc, BTC sẽ chọn ra 10 bài dự thi được Ban Giám Khảo chấm điểm cao nhất để vào vòng 2.
 • Đối với dự thi online: Sau khi thời hạn nộp bài kết thúc, BTC sẽ chọn ra 10 bài dự thi có tổng điểm cao nhất (lượng tương tác + điểm số từ BGK) để vào vòng 2. Trong đó:

Mỗi lượt like được tính: 1 điểm
Mỗi lượt comment được tính: 3 điểm
Mỗi lượt share được tính: 5 điểm

10 bài dự thi online được chọn vào vòng 2 sẽ nộp trực tiếp bản vẽ tại các phòng khám của nha khoa Westcoast ở TP.HCM và Hà Nội.

Vòng 2: BGK sẽ chọn ra (5) tác phẩm thắng cuộc cuối cùng từ (20) tác phẩm, để lọt vào vòng 2 của cả hai hình thức offline và online.

Tiêu chí đánh giá: Các bản vẽ sẽ được đánh giá dựa trên sự trình bày theo chủ đề, thông điệp, có tính sáng tạo, giá trị nghệ thuật và bản mô tả tác phẩm ý nghĩa. (05) thí sinh có tổng điểm cao nhất trong số tất cả các ứng viên cuối cùng sẽ là người thắng cuộc.
Xem xét độ tuổi của thí sinh để trao giải thưởng cho các lứa tuổi khác nhau.

Địa điểm nộp bài dự thi

Quý trường học vui lòng gửi tác phẩm “BẢN GỐC” của con em mình tới một trong những địa chỉ của Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Westcoast dưới đây:

Các bài dự thi online chỉ gửi “Bản gốc” khi được lọt vào vòng 2.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm Nha khoa quốc tế Westcoast tại Norfolk Mansion
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Norfolk, 17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1
Điện thoại: (+84) 28 38 256 999

Phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast tại Thảo Điền
27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại: (+84) 28 35 191 777

Phòng khám Nha Khoa liên Kết tại Maple Healthcare
MD6, Nguyễn Lương Bằng, Quận 7
Điện thoại: (+84) 28 54 100 100

Tại Hà Nội:

Phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast tại Hồ Tây
51 Xuân Diệu, Lầu 2, Trung tâm Thương mại Syrena, Quận Tây Hồ.
Điện thoại: (+84) 24 37 100 555

Giờ làm việc: 9:00 – 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Vui lòng gọi trước để đảm bảo rằng nhân viên phòng khám có mặt tại văn phòng để nhận các tác phẩm dự thi. Nếu không thể gửi bản vẽ của các bé tới văn phòng chúng tôi, xin vui lòng gọi cho Ms Trân (số điện thoại: 0916263640) để gửi tác phẩm bằng cách khác phù hợp nhất.

Cơ cấu Giải thưởng ” Smile Art Contest 2018 “:

 1. Giải nhất : 01 Ipad Wifi 128GB
 2. Giải nhì: 01 voucher nghỉ dưỡng của Viettravel trị giá 8.000.000VND
 3. Giải ba: 01 voucher mua hàng tại Mykingdom trị giá 2.000.000VND
 4. Giải tư: 01 đồng hồ định vị an toàn cho trẻ em GPS Smartwatch KareMe PT02
 5. Giải năm: 01 bộ màu vẽ Crayola Imagination Art Case

Thời gian tiến hành cuộc thi & trao giải thưởng:

– Từ ngày 02/04 đến ngày 08/5: Kết thúc vòng 1 nhận tác phẩm dự thi từ nguồn offline và online

– Ngày 09/05 đến ngày 12/05: Chấm điểm chọn ra 10 tác phẩm online và 10 tác phẩm offline có số điểm cao nhất

– Ngày 13/05 đến ngày 15/05: Ban tổ chức thông báo đến Trường và Phụ Huynh / Người giám hộ của 20 bé có tác phẩm đạt số điểm cao nhất, để tham dự buổi tiệc trao phần thưởng cho 05 tác phẩm thắng giải cao nhất của chương trình.

– Ngày 19/05/2018: Tiệc giao lưu và trao giải thưởng cho các bé thắng giải trong chương trình (Địa điểm tiệc được tổ chức tại Phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast tại Thảo Điền 27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2).

Trao giải Smile Art Contest

Điều khoản sử dụng thông tin và tác phẩm

Ở mặt sau tác phẩm và dưới nội dung trình bày của bé. Quý Phụ Huynh / Người Giám Hộ, vui lòng xác nhận về việc cho phép tác phẩm của con em mình tham dự cuộc thi “Smile Art năm 2018” bằng việc nội dung được thể hiện như sau: “Phụ Huynh / Người giám hộ đồng ý với việc Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast được sử dụng bản vẽ, tên họ, tên trường học, cấp lớp hiện tại của bé vào các mục đích quảng cáo, xuất bản và các phương thức truyền thông khác”.