Giới thiệu chương trình “Smile Art Contest 2019”

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và thú vị cho các bé, kết hợp với việc nâng cao nhận thức của trẻ trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng từ sớm, phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast tổ chức cuộc thi “Smile Art Contest” hàng năm. Tiếp nối sự thành công của các năm trước, Smile Art Contest 2019 được tổ chức với chủ đề “Nha khoa và Thế giới hoạt hình”. Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 1/4/2019 đến 08/5/2019.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

smile art contest 2019 nha khoa westcoast

Người sáng lập chương trình, Bác sĩ Andrew H.F .Tsang – Tổng giám đốc Nha khoa quốc tế Westcoast chia sẻ: “Smile Art Contest” là chương trình diễn ra thường niên, nhằm giúp cộng đồng nhận thức vai trò quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em. Mỗi năm, chúng tôi nhận được hàng trăm bức ảnh đầy màu sắc liên quan đến chủ đề nha khoa từ các em nhỏ trên khắp cả nước. Với sự kết hợp giữa trí tưởng tượng phong phú của các em và sự quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho các em cơ hội để thể hiện ý tưởng của mình một cách tích cực. Điều này cũng giúp chúng tôi củng cố thêm niềm tin vào việc giúp cho trẻ em hiểu được việc chăm sóc răng miệng từ sớm là rất quan trọng”.

Mục đích của cuộc thi

– Tạo ra sân chơi nghệ thuật cho các bé (từ 12 tuổi trở xuống), để các em được thể hiện bản thân, đặc biệt là năng khiếu nghệ thuật hội họa.

– Nâng cao kiến thức và ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng sẽ đảm bảo chất lượng sống và học tập

Yêu cầu về các tác phẩm dự thi

– Mỗi thí sinh chỉ gửi (1) tác phẩm để tham dự với kích thước khổ A3. Thí sinh có thể có nhiều cách thể hiện bài thi bằng tranh vẽ – chất liệu, để thể hiện ý tưởng không giới hạn như: màu sáp, màu dạ, màu bột, màu nước, phấn màu, sơn dầu, xé dán, các chất liệu sáng tạo khác… vv

– Tác phẩm nghệ thuật dự thi thể hiện được sự sáng tạo và sinh động, liên quan đến chủ đề và thông điệp của chương trình: Cùng các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích chung tay bảo vệ nụ cười và chăm sóc răng miệng.

– Các tác phẩm của bé tham gia trong chương trình khi gửi đến ban tổ chức phải là “bản gốc” và được thể hiện bằng tay, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ cuộc thi nào hay tham dự quảng cáo – triển lãm – xuất bản trên các kênh truyền thông, sách, báo.

– Tất cả các tác phẩm dự thi phải được nộp trước hoặc trong ngày 08/05/2019. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm với các bài nộp trễ hạn.

– Phụ Huynh/Người Giám Hộ của Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua điện thoại / email đã cung cấp cho ban tổ chức.

– Các tác phẩm dự thi sẽ được ban tổ chức lưu giữ và không hoàn trả lại. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi và thông tin, hình ảnh thí sinh tham dự để truyền thông trên các phương tiện mà không trả phí.

– Ban tổ chức được quyền hủy bỏ và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận thông tin cá nhân, bài viết dự thi không chính chủ hoặc vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam, bài viết dự thi liên quan đến các yếu tố chính trị, mà không cần thông báo trước với Người tham gia.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Đối tượng tham gia dự thi

Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống đang sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hình thức đăng ký tham dự

1. Hình thức Offline: Đăng ký và gửi bài dự thi thông qua các trường học quốc tế liên kết với Westcoast.
Các bé là học sinh của trường trong danh sách liên kết sẽ nộp bài dự thi trực tiếp cho trường, BTC không nhận các bài dự thi offline ngoài danh sách này. Mỗi một tác phẩm tham dự phải được viết thông tin đầy đủ ở mặt sau của tác phẩm, theo mẫu bên dưới:

 • Họ tên thí sinh:
 • Ngày, tháng, năm sinh:
 • Trường và Lớp:
 • Tên và ý nghĩa của tác phẩm:

Khuyến khích bé kèm nội dung trình bày về tác phẩm không quá 100 từ, để thể hiện được rõ nét hơn ý nghĩa và cảm xúc về bức tranh của bé. (thông tin bắt buộc)

2. Hình thức Online: Áp dụng cho các bé từ 12 tuổi trở xuống đang sinh sống tại TP.HCM và Hà Nội. Các bé hiện đang không theo học các trường liên kết với Westcoast theo hình thức tham gia offline như trên. Các bé cần có sự bảo hộ, giám sát của ba mẹ hoặc người thân khi tham gia.

           Cách thức tham gia online như sau:

 • Bước 1: Phụ huynh của các bé Like Fanpage của Westcoast International Dental Clinic.
 • Bước 2: Gửi bài dự thi qua email: marketing@westcoastinternational.com
  hoặc inbox fanpage Westcoast kèm nội dung trình bày ngắn về tác phẩm, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của bé. Đồng thời cung cấp tên và số điện thoại liên lạc của bố/mẹ hoặc người giám hộ.
 • Bước 3: Westcoast sẽ đăng tải bài thi của các bé lên fanpage. Sau đó phụ huynh sẽ chia sẻ bài dự thi của bé về trang facebook của phụ huynh với chế độ công khai kèm hashtag #smileartcontest #nhakhoaWestcoast

Cách thức chấm giải

 • Vòng 1:
  •  Sau khi thời hạn nộp bài kết thúc, BTC sẽ chọn ra 20 bài dự thi được Ban Giám Khảo chấm điểm cao nhất để vào vòng 2.
  •  Các bài dự thi online được chọn vào vòng 2 sẽ nộp trực tiếp bản vẽ tại các phòng khám của nha khoa Westcoast ở TP.HCM và Hà Nội.
 • Vòng 2:
  • BGK sẽ chọn ra 5 tác phẩm thắng cuộc để trao giải thưởng.
  • Tiêu chí đánh giá: Các bản vẽ sẽ được đánh giá dựa trên sự trình bày theo chủ đề, thông điệp, có tính sáng tạo, giá trị nghệ thuật và bản mô tả tác phẩm ý nghĩa.

Westcoast sẽ xem xét độ tuổi của thí sinh để trao giải thưởng cho các lứa tuổi khác nhau.

Địa điểm nộp bài dự thi

Quý trường học và phụ huynh vui lòng gửi tác phẩm “BẢN GỐC” của các bé tới một trong những địa chỉ dưới đây:

Các bài dự thi online chỉ gửi “Bản gốc” khi được lọt vào vòng 2.

 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm Nha khoa quốc tế Westcoast tại Norfolk Mansion
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Norfolk, 17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1
Điện thoại: (+84) 28 38 256 999

Phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast tại Thảo Điền
27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại: (+84) 28 35 191 777

Phòng Marketing 
107B Trương Định, P.6, Quận 3
Điện thoại: (+84) 028 627 685 83

 • Tại Hà Nội:

Phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast tại Hồ Tây
51 Xuân Diệu, Lầu 2, Trung tâm Thương mại Syrena, Quận Tây Hồ.
Điện thoại: (+84) 24 37 100 555

Giờ làm việc phòng khám: 9:00 – 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Vui lòng gọi trước để đảm bảo rằng nhân viên phòng khám có mặt tại văn phòng để nhận các tác phẩm dự thi. Nếu không thể gửi bản vẽ của các bé tới văn phòng chúng tôi, xin vui lòng liên hệ phòng marketing (số điện thoại: 028 627 685 83 ) để gửi tác phẩm bằng cách khác phù hợp nhất.

Cơ cấu Giải thưởng “Smile Art Contest 2019”:

giải thưởng cuộc thi smile art contest 2019

Ngoài ra, còn có một giải dành cho nhà trường có nhiều học sinh tham gia hợp lệ nhất: tiền mặt 2,000,000 đồng.

Thời gian tiến hành cuộc thi & trao giải thưởng:

– Từ ngày 01/04 đến ngày 08/5: Kết thúc vòng 1 nhận tác phẩm dự thi từ nguồn offline và online

– Ngày 09/05 đến ngày 12/05: Chấm điểm chọn ra 15 tác phẩm xuất sắc nhất.

– Ngày 13/05 đến ngày 17/05: Ban tổ chức thông báo đến Trường và Phụ Huynh/Người giám hộ của 15 bé có tác phẩm đạt số điểm cao nhất, để tham dự buổi tiệc trao giải thưởng.

Ngày 18/05/2019: Tiệc giao lưu và trao giải thưởng cho các bé thắng giải trong chương trình (Địa điểm tiệc được tổ chức tại Phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast tại Thảo Điền 27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2)

Sau đây là một số hình ảnh của các bé đoạt giải trong Smile Art Contest 2018:

Alice 1st prize Smile Art Contest 2018 Westcoast
Thí sinh Alice – đạt giải 1 SAC 2018, nhận 1 iPad Wifi 128GB
Thí sinh Trịnh K – đạt giải 2, nhận 1 voucher nghỉ dưỡng của Viettravel trị giá 8.000.000VND. Em là học sinh của trường quốc tế HCM
Thí sinh Hoàng Nguyễn – đạt giải 3, nhận 1 voucher mua hàng tại Mykingdom trị giá 2.000.000VND. Em là học sinh của trường quốc tế HCM.

Bài viết liên quan: