Khách hàng chia sẻ

“Bác sĩ Thúy An tại Nha khoa Westcoast Việt Nam đã điều trị toàn diện cho hàm răng của tôi, tôi đã lắp 8 thân răng và cấy 6 chân răng giả. Dễ nhận thấy rằng cô là một người vô cùng chuyên nghiệp, năng động, luôn quan tâm và lịch sự đồng thời cô cũng là một người cầu toàn. Cô ấy luôn giải thích cho tôi cô đang làm gì, tại sao lại làm việc đó và trả lời mọi thắc mắc của tôi”. Xem Toàn Bộ Câu Chuyện.”

Vesna Black,Sydney, Úc


“Tôi là một người Úc sống tại Nhật Bản và tôi muốn giới thiệu Westcoast Việt Nam đến MỌI NGƯỜI ở BẤT KÌ NƠI ĐÂU! Sạch sẽ, chuyên nghiệp và thân thiện, Westcoast không chỉ mang lại cho tôi nụ cười mà còn giúp tôi tự tin hơn.” Xem Toàn Bộ Câu Chuyện.

Rowan Burley, Úc


“Tôi đã trở về nhà tại Úc và tôi chỉ muốn nói với bạn rằng tôi thật sự hài lòng về hàm răng của mình. Tôi cho các đồng nghiệp của mình xem và họ đều rất ngạc nhiên. Tôi muốn cảm ơn đến nha sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diễm đã mang lại cho tôi nụ cười rạng rỡ và gửi lời cảm ơn cho thời gian làm việc vừa qua. Tôi sẽ giới thiệu Westcoast Việt Nam đến mọi người. Xin cảm ơn một lần nữa và tôi hy vọng sẽ trở lại trong năm sau cho các lần chữa trị tiếp theo. Chúc mọi điều tốt lành!”

Kerry Tynan, Úc


“Tôi không thể diễn tả tôi đã hạnh phúc đến mức nào với kết quả đạt được: gương mặt tôi đã thay đổi hoàn toàn và bây giờ tôi có thể cười bất kỳ lúc nào tôi muốn mà không phải e dè về điều gì.

Tôi đang giới thiệu Westcoast đến tất cả bạn bè của mình tại đây và tất cả họ đều rất hạnh phúc về kết quả và phong cách phục vụ mà họ nhận được. Đây là một phòng khám nha tại Việt Nam mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.” Xem Toàn Bộ Câu Chuyện.

Victoria Poltavtseva, Nga


“Nha sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diễm là một nha sĩ tuyệt vời và tôi thật sự muốn giới thiệu cho bất cứ người nào đang cần làm nha. Tôi được lắp một cầu răng, ba lần trám răng, một lần vệ sinh răng, và lắp toàn diện bảy mô răng. Tôi chỉ cần làm một giờ vào thứ Sáu và sau đó là 2.5 giờ vào thứ Ba để hoàn thành việc lắp cầu răng giả.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình của cô vượt xa các nha sĩ mà tôi đã từng làm việc trước đây. Cô hoàn tất các kiểm tra trong ngày đầu tiên và chúng tôi thảo luận về các lựa chọn cũng như các kết quả lâu dài. Bất kỳ phim chụp X-rays nào cũng được đưa ra cho tôi xem kèm với giải thích đầy đủ.

Nếu có bất kỳ nhu cầu về nha khoa nào trong tương lai, tôi chắn chắn sẽ quay trở lại Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast Việt Nam, tuy nhiên tôi tự tin rằng hàm răng của tôi lúc này đã hoàn toàn khoẻ mạnh.”

Karen Thomas, Darwin, Úc


“Tôi vừa lắp xong mão răng mới vào ngày hôm nay và có một tin vui muốn gửi đến Westcoast: Nha sĩ của tôi cũng khá nổi tiếng tại East Coast (Sydney, Úc) đã thực sự về nhà tìm hiểu về phòng khám của các bạn sau khi tôi đến gặp ông ấy để kiểm tra. Ông ấy đã bị choáng khi thấy mão răng của tôi, nhưng khi ông nhìn thấy website của các bạn, ông ngạc nhiên đến mức đã giới thiệu Westcoast cho 2 bệnh nhân của ông mà không có khả năng điều trị tại Úc. Thật ấn tượng đúng không? Thật tuyệt vời là ông ấy cũng giới thiệu về chất lượng của Nha khoa Westcoast với bất kỳ người nào có hứng thú muốn nghe.”

Helen, Gold Coast, Úc