trồng răng implant tại nha khoa westcoast

Tại sao nên chọn cấy ghép implant để thay thế răng mất?

Implant là một vật thể bằng kim loại có hình dạng như đinh vít được phẫu thuật đặt cố định vào xương hàm và sẽ tự liên kết với xương tự nhiên của bạn trong vài tháng sau đó. Implant đóng vai trò thay thế chân răng của răng đã mất và làm trụ giữ răng sứ hoặc cầu răng thay thế bên trên.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của implant là khả năng tích hợp với xương hàm gần như răng thật và nhờ đó nó có thể tự đứng vững mà không ảnh hưởng đến các răng lân cận cũng như có độ ổn định rất cao.

Với những bước tiến lớn trong công nghệ và khoa học, ngày nay tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant lên đến gần 98%.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Ưu điểm răng Implant so với cầu răng sứ

Ưu điểm của Implant so với cầu răng sứ

 • Tính thẩm mỹ cao, răng implant được cấy ghép trông hoàn toàn giống răng thật
 • Phục hồi khả năng ăn nhai như răng thật
 • Độ bền cao, thời gian tồn tại vĩnh viễn
 • Màu sắc răng không đổi theo thời gian
 • Không tác động hay xâm lấn đến răng thật, không cần mài răng
 • Không ảnh hưởng đến nướu
 • Giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm
 • Chăm sóc dễ dàng, không mất nhiều thời gian.
 • Phù hợp cả với các trường hợp mất một răng, nhiều răng hay nguyên hàm
trồng răng implant mất bao lâu

Trồng răng Implant mất bao lâu?

Trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe và tình trạng răng của bệnh nhân:

 • Trường hợp 1: nếu mật độ xương hàm còn tốt, răng miệng khỏe mạnh, không nhiễm bệnh lý, thì thời gian cấy ghép Implant chỉ mất khoảng 1 ngày.
 • Trường hợp 2: mật độ xương hàm còn tốt, nhưng răng cấy ghép ở vị trí chịu lực kém như răng cửa hai bên, răng hàm dưới, thì thời gian cấy ghép phải mất từ 5 – 7 ngày.
 • Ngoài ra: nếu xương hàm đã bị tiêu đi, mật độ xương không còn đủ để tích hợp chắc chắn với xương hàm. Bắt buộc bác sĩ sẽ phải chỉ định cấy ghép xương, việc làm này sẽ kéo dài thời gian cấy ghép Implant lên từ 1 – 3 tháng.
tuổi thọ của răng implant

Răng implant bền được bao lâu?

Phương pháp trồng răng Implant được đánh giá là lâu dài hơn so với làm cầu răng giả hoặc hàm tháo lắp và trung bình có thể sử dụng 10-20 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Chất lượng răng Implant và quy trình cấy ghép có được thực hiện đúng tiêu chuẩn
 • Cách chăm sóc răng cần đúng cách và khoa học
 • Tuân thủ lịch hẹn thăm khám định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề và điều trị kịp thời

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Nha khoa Westcoast: Câu chuyện trồng Implant Mr Michael

Chú Michael Swift

Điều trị phục hình toàn hàm

“Tôi đã tư vấn với nhiều nha khoa trong những năm qua, đã từng thất vọng và nãn lòng, thậm chí hai lần bị quay lưng vì ca điều trị quá khó và phức tạp. Ở Westcoast tôi cảm nhận sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao qua sự tư vấn tường tận những vấn đề tôi đang mắc phải, hướng giải quyết cụ thể cũng như kết quả dự kiến. Đây là một sự khác biệt lớn so với những nha khoa khác, khiến tôi thật sự tin tưởng và an tâm điều trị.”

Chú Ngọc Hùng

Điều trị Implant All on 6

“Tôi đã từng được cam kết bảo hành sau điều trị. Tuy nhiên, khi cầu răng xảy ra vấn đề thì tôi không nhận được hỗ trợ. Kết quả răng của tôi hư hỏng nặng, phải tiến hành nhiều điều trị phục hình.

Khi đến Westcoast, tôi cảm thấy an tâm vì ở đây, tất cả các kế hoạch điều trị và chế độ bảo hành đều được tư vấn và cam kết rõ ràng. Sự đảm bảo của họ xứng đáng để tôi chi tiêu nhiều hơn cho sức khỏe răng miệng của mình."

Nha khoa Westcoast Câu chuyện trồng răng Implant chú Hùng

LÝ DO CHỌN NHA KHOA QUỐC TẾ WESTCOAST

Nha khoa Westcoast: Đội ngũ nha sĩ quốc tế chuyên nghiệp

Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp

Các nha sĩ tại Nha Khoa Westcoast là những chuyên gia tràn đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới, nơi có ngành nha khoa phát triển như Úc, Mỹ, Canada, Đức, Ý, Nhật,... Đặc biệt, họ là thành viên của nhiều Tổ chức Nha khoa Quốc tế uy tín.

Nha khoa Westcoast: Trồng răng Implant với phòng labo chuyên biệt

Phòng Labo chuyên biệt

Nha khoa Westcoast tự hào sở hữu một phòng thí nghiệm nha khoa chuyên biệt được quản lý bởi kỹ thuật viên bậc thầy đến từ Đức. Nhờ đó chúng tôi có thể mang lại những sản phẩm răng sứ phục hình có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Nha khoa Westcoast: Cơ sở vật chất cấy ghép Implant hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Westcoast đảm bảo luôn sử dụng trang thiết bị, vật liệu và công nghệ nha khoa nhập khẩu từ Châu Âu, Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế. Riêng về Implant, chúng tôi cũng tự hào khi sử dụng các công nghệ cùng các sản phẩm cấy ghép hiện đại nhất của Implant Direct Interactive, Straumann, Dentsply Ankylos và Nobel.

Nha khoa Westcoast được đánh giá là nha khoa tốt cho khách hàng trong và ngoài nước

Uy tín lâu đời

Là một trong những nha khoa có thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam, Westcoast đã thành công trong việc thiết lập một phòng khám nha cao cấp – chuyên nghiệp – thân thiện, thu hút sự tin tưởng điều trị của nhiều bệnh nhân từ khắp nơi cả trong và ngoài nước.

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN GIA IMPLANT

Nha khoa Westcoast: Chuyên gia Implant Andrew-H-F-Tsang

Andrew H.F.Tsang

Tiến sĩ, Bác sĩ

Về Bác sĩ Andrew H.F.Tsang

Người sáng lập Nha khoa Quốc tế Westcoast


Phương châm

Niềm đam mê lớn nhất của tôi chính là Cấy ghép Implant. Tôi lớn lên tại Vancouver, Canada nhưng Việt Nam là nơi mà tôi chọn làm điểm dừng chân và phát triển nghề nghiệp. Tại đây, tôi rất vinh dự được làm việc tại một phòng khám nha khoa lớn và chia sẻ kinh nghiệm cùng đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ nha khoa tốt nhất cho bệnh nhân. Hãy yên tâm rằng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhiều năm sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi. Minh chứng là nhiều bệnh nhân của tôi hiện vẫn liên hệ và tư vấn chăm sóc răng sau hơn hai mươi năm điều trị.

Là thành viên của các tổ chức

 • Hội Cấy ghép nha khoa Quốc tế
 • Học viện Nha khoa thẩm mỹ Hoa Kỳ
 • Đại học đào tạo nha sĩ Hoàng gia Saskatchewan
 • Phòng Thương mại Canada (cựu Phó chủ tịch 2006,2007)

ĐẶT HẸN NGAY 

Copyright © 2020 Westcoast. All rights reserved

Call Now Button